03/01/2023 09:00 GMT+7

Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con

‘Phụ nữ hiện đại - Không ngại nuôi con’, chương trình tư vấn trực tuyến mang đến những giải pháp, những câu chuyện thực tế cùng những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia, sẽ giúp các bà mẹ tự tin hơn trong hành trình sinh con, nuôi con.

Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con - Ảnh 1.

Tùy thuộc vào độ tuổi, thể chất, nhu cầu,… của trẻ mà các bậc cha mẹ lựa chọn loại sữa công thức phù hợp

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ", có lẽ người mẹ nào cũng nằm lòng câu nói này. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực đã vô tình khiến không ít phụ nữ gặp khó khăn trong hành trình sinh con và nuôi con.

Những áp lực về thời gian, công việc khiến các bà mẹ có nhu cầu tìm kiếm thêm nguồn dinh dưỡng hỗ trợ cho chính bản thân mình để có thể duy trì nguồn sữa mẹ cho con.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, thể chất, nhu cầu,… của trẻ mà các bậc cha mẹ lựa chọn loại sữa công thức phù hợp.

Thế nhưng, với tình trạng "rừng" sữa như hiện nay, nhất là với những sản phẩm sữa được sản xuất có sử dụng nguyên liệu biến đổi Gen (GMO), phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng khi chọn loại sữa thích hợp nhất cho con mình.

Tất cả những vấn đề đó sẽ được chia sẻ cụ thể trong talkshow "Phụ nữ hiện đại - Không ngại nuôi con". Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tisofo Việt Nam - Đại diện ủy quyền cho hãng sữa Buisman - Nedmill thực hiện.

Chương trình có sự tham gia của BS Trương Hữu Khanh - Phó Chủ tịch Liên chi Hội truyền nhiễm TP.HCM, Nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1 và BSCKI Đinh Trần Ngọc Mai - Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Những thắc mắc gặp phải khi nuôi con bằng sữa mẹ, những điều cần lưu ý khi lựa chọn khi lựa chọn nguồn dinh dưỡng bổ sung cho trẻ song song với bú sữa mẹ sẽ được các chuyên gia giải đáp rõ ràng, chi tiết trong chương trình.

MC - BTV Tú Trinh sẽ tham gia dẫn dắt, kết nối và cùng chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, nuôi con của mình tại buổi talkshow này.

Chương trình sẽ được phát sóng trên nền tảng tuoitre.vn, fanpage và YouTube báo Tuổi Trẻ vào ngày 3-1-2023

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên