Tag: nguồn dinh dưỡng

Ngày Tết: chọn quà sao cho ý nghĩa?

Như mọi năm, cận Tết, anh Phạm Văn Châu (28 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP.HCM) đã lên danh sách những món quà cần cho vào giỏ để mang về cho cha mẹ. Giỏ quà năm nay có thêm món mới.

Topmilk canxi - Nguồn dinh dưỡng an lành, ít béo

Topmilk canxi bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu, trong đó canxi giúp xương chắc khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch, ngừa loãng xương được sản xuất với công thức cải tiến, nhiều ưu điểm vượt trội.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Nguồn sữa yêu thương

Dự án Tủ sữa mẹ miễn phí tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã trở thành nhịp cầu lan tỏa sữa mẹ cho các bé sơ sinh sinh non hoặc thiếu sữa mẹ.

Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT: Nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên

Tiên phong với các sản phẩm sữa và đồ uống tốt lành mạnh hoàn toàn từ thiên nhiên, Tập đoàn TH tiếp tục dẫn đầu xu hướng khi cho ra mắt Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT cùng những lợi ích nổi bật, đặc biệt tốt cho sức khỏe tiêu hóa và tim mạch.

Mỹ điều chỉnh thực đơn học đường để giảm béo phì

Các quan chức thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ đưa ra các tiêu chuẩn mới nhằm thay đổi thực đơn học đường để giảm thiểu béo phì và các loại bệnh khác ở trẻ em.

Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con

‘Phụ nữ hiện đại - Không ngại nuôi con’, chương trình tư vấn trực tuyến mang đến những giải pháp, những câu chuyện thực tế cùng những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia, sẽ giúp các bà mẹ tự tin hơn trong hành trình sinh con, nuôi con.

Rễ cây là thủ phạm gây ra nhiều sự kiện tuyệt chủng kinh hoàng nhất Trái đất?

TTO - Một nghiên cứu mới đây cho thấy sự tiến hóa của rễ cây đã dẫn đến cuộc đại tuyệt chủng trên Trái đất hàng trăm triệu năm trước.

Sản phẩm dừa đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Cô Gái Hà Lan - Cải tiến từ dinh dưỡng trong bao bì giấy nâu

Cô Gái Hà Lan cải tiến '2 trong 1': bên trong là dinh dưỡng tối ưu, bên ngoài là vỏ hộp giấy nâu làm từ cây mía bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

Kỹ sư hóa học người Nam Phi biến côn trùng thành thức ăn vặt

Một doanh nhân khởi nghiệp tại Nam Phi mới đây đã chứng minh côn trùng có thể là một nguồn dinh dưỡng quý giá và việc nuôi các loại côn trùng làm thực phẩm hoàn toàn không gây hại.