28/05/2024 18:30 GMT+7

Jimbo - Nguồn dinh dưỡng giúp trẻ phát triển vượt trội

Dinh dưỡng "đúng và đủ" đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là trong giai “vàng” phát triển.

Jimbo - Nguồn dinh dưỡng giúp trẻ phát triển vượt trội- Ảnh 1.

Dinh dưỡng khoa học rất quan trọng trong giai đoạn phát triển của trẻ

Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp trẻ tăng trưởng nhanh chóng, phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.

Tầm quan trọng của dinh dưỡng "đúng và đủ"

Chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng thói quen sinh hoạt, vận động lành mạnh sẽ là nền tảng vững chắc để mọi trẻ em có được trí tuệ và thể chất vượt trội trong tương lai.

Dù việc nuôi con khoa học luôn được các mẹ chú ý nhưng phần lớn chỉ duy trì tốt trong giai đoạn đầu đời. Nguyên nhân phổ biến khiến trẻ bị thiếu cân là từ khoảng 3 tuổi, trẻ bắt đầu làm quen với những thức ăn gần giống với người lớn và thực đơn không cần được mẹ chế biến riêng như trước. Khi ấy, thay vì quan tâm đến chất - những thành phần dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày của trẻ, các mẹ lại thường chỉ chú ý đến lượng.

Trong khi đó, sự phát triển của trẻ 3 - 12 tuổi tuy không rõ rệt như ở tuổi dậy thì, nhưng lại rất quan trọng. Giai đoạn này, chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý không chỉ có thể quyết định đến chiều cao mà còn là điều kiện để giúp trẻ phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và trí não.

Vì vậy nếu lơ là dinh dưỡng, con sẽ dễ ốm vặt, sụt cân, chững cân. Dinh dưỡng cho trẻ không chỉ cần đúng mà phải đủ lượng cần thiết. Các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung các chất dinh dưỡng có tính miễn dịch, nhằm điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể, tạo ra khả năng đáp ứng miễn dịch tốt nhất chống lại bệnh tật.

Chọn Jimbo - Chọn tương lai khỏe mạnh cho trẻ

Hành trình nuôi dưỡng con yêu luôn là hành trình đầy ắp yêu thương và những hy sinh thầm lặng của cha mẹ. Trên hành trình ấy, việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của bé.

Hiểu được điều này, thực phẩm bổ sung Jimbo tự hào mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng tương lai khỏe mạnh cho bé yêu.

Jimbo - Nguồn dinh dưỡng giúp trẻ phát triển vượt trội- Ảnh 2.

Thực phẩm bổ sung Jimbo giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

Công thức độc đáo trong Jimbo giúp tăng cường miễn dịch đường ruột nhờ bổ sung 2'FL HMO - dưỡng chất giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng tối ưu. Bên cạnh đó, sữa non giàu kháng thể IgG còn cung cấp nguồn kháng thể dồi dào, giúp bé tăng cường sức đề kháng, hạn chế ốm vặt, tạo nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra với công thức dinh dưỡng cân bằng cung cấp tới 45 vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của bé, bao gồm cả DHA, taurine, choline,... hỗ trợ phát triển trí não và thị giác.

Hơn nữa, việc bổ sung 2’FL HMO cũng góp phần tăng cường đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh hơn, nhất là trong giai đoạn "khoảng trống miễn dịch". Bổ sung Jimbo chứa HMO giúp hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột cho trẻ trên 3 tuổi, để có hệ tiêu hóa khỏe.

Mỗi lon thực phẩm bổ sung Jimbo là lời cam kết về chất lượng và sự an toàn, mang đến cho bé yêu nền tảng dinh dưỡng vững vàng để phát triển toàn diện.

JIMBO - Nuôi con khỏe, mẹ nhàn tênh

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ ALAMA Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương

Website: jimbo.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/jimbovietnamofficial/

Hotline: 1900 7325

Email: cskh.jimbogold@gmail.com

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Tân Quang, Xã Quang Khải, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên