Tag: Phụ nữ hiện đại

Giảng viên ĐH Duy Tân đạt Giải A tại giải thưởng Văn học Nghệ thuật 2022

Trên hành trình cống hiến vì nghệ thuật, họa sĩ Nguyễn Thành Phương - Giảng viên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học (ĐH) Duy Tân đã có nhiều dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp sáng tác của mình.

Đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi con

Mới đây, Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức talkshow với chủ đề: ‘Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con’ nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức cần thiết về cách lựa chọn sữa phù hợp cho sự phát triển của con trẻ.

Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con

‘Phụ nữ hiện đại - Không ngại nuôi con’, chương trình tư vấn trực tuyến mang đến những giải pháp, những câu chuyện thực tế cùng những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia, sẽ giúp các bà mẹ tự tin hơn trong hành trình sinh con, nuôi con.

Cười bò với những màn 'cua trai bất chấp' của Trình Mỹ Duyên trong 'Anh yêu em được bao lâu?'

Phải chăng phụ nữ hiện đại là phải 'thả thính công khai' như Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên thủ vai) trong bộ phim truyền hình đang lên sóng - 'Anh yêu em được bao lâu?'.

Phát hiện ‘chân ái’ của chị em phụ nữ ngay tại nhà

Máy giặt hiện đại đã tiến một bước xa so với máy giặt truyền thống với hàng loạt công nghệ tiên tiến bậc nhất, bao gồm AI. Nhờ đó, chúng nhanh chóng trở thành ‘chân ái’ với chị em phụ nữ hiện đại.

Người phụ nữ hiện đại ngày nay cần 'tự tin - tự chủ - tự bảo vệ'

'Theo những nghiên cứu thống kê của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế Globocan thì hiện nay tại Việt Nam, tỉ lệ bị ung thư đang tăng nhanh và có khuynh hướng trẻ hóa, đặc biệt nhóm phụ nữ không phải là ngoại lệ'.

Talkshow 'Phụ nữ hiện đại: Tự tin - Tự chủ - Tự bảo vệ'

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề 'Phụ nữ hiện đại: Tự tin - Tự chủ - Tự bảo vệ' do FWD Việt Nam và báo Tuổi Trẻ phối hợp thực hiện.

Phụ nữ hiện đại cần chăm sóc bản thân một cách toàn diện

Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của mình. Tuy nhiên, việc vừa phải gánh vác công việc ngoài xã hội, vừa phải chăm lo cho gia đình khiến nhiều chị em phụ nữ khó có thể chu toàn.

Người phụ nữ trong xã hội hiện đại cần những gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 luôn là một dịp ý nghĩa để chúng ta tôn vinh và thể hiện sự yêu thương đến phái đẹp. Người phụ nữ hiện đại ngày càng cho thấy sự mạnh mẽ và tự chủ trong cuộc sống, tuy nhiên họ cũng có nhiều nỗi lo cần được quan tâm, chăm sóc.

Hành trình giúp phụ nữ Việt 'vẹn tròn cuộc sống, làm chủ tương lai'

Bên cạnh vai trò chăm lo tổ ấm gia đình, phụ nữ ngày càng thể hiện thế mạnh trong phát triển kinh tế, đóng góp cho xã hội. Mục tiêu bình đẳng giới thôi thúc nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh vai trò của phụ nữ trong môi trường làm việc và cộng đồng.