Tag: Trương Hữu Khanh

Chuyên gia tư vấn những lưu ý khi tiêm vắc xin cho trẻ em

Chuyên gia tư vấn những lưu ý khi tiêm vắc xin cho trẻ em

Tọa đàm trực tuyến: ‘Phòng ngừa các bệnh nguy hiểm bằng vắc xin’

Chương trình tọa đàm chủ đề “Phòng ngừa các bệnh nguy hiểm bằng vắc xin” vào thứ năm, ngày 2-11-2023, lúc 19:00

Tư vấn trực tuyến: Sau Tết thường gặp vấn đề sức khỏe nào; Nhiều trẻ bị sốt vì sao?

Các bác sĩ, chuyên gia về nội khoa, bệnh truyền nhiễm, nhi khoa đã có buổi tư vấn sức khỏe trực tuyến đặc biệt dành cho bạn đọc Tuổi Trẻ vào chiều 3-2.

Kỳ vọng Tuổi Trẻ Sao là kênh thông tin hữu ích về sức khỏe

Các bác sĩ, chuyên gia y khoa là cộng tác viên đã tham gia tư vấn sức khỏe cho bạn đọc Tuổi Trẻ đã chia sẻ như vậy, khi Tuổi Trẻ Sao chính thức vận hành.

Đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi con

Mới đây, Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức talkshow với chủ đề: ‘Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con’ nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức cần thiết về cách lựa chọn sữa phù hợp cho sự phát triển của con trẻ.

Sự kỳ quặc của những viên thuốc giả

Loạt bài điều tra của báo Tuổi Trẻ về những viên thuốc giả, khách hàng uống thuốc cũng là dỏm để lòe người tiêu dùng đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc.

Phụ nữ hiện đại không ngại nuôi con

‘Phụ nữ hiện đại - Không ngại nuôi con’, chương trình tư vấn trực tuyến mang đến những giải pháp, những câu chuyện thực tế cùng những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia, sẽ giúp các bà mẹ tự tin hơn trong hành trình sinh con, nuôi con.

Giám đốc Bệnh viện Việt Đức bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo và bán thực phẩm chức năng

TTO - Ông Trần Bình Giang, giám đốc Bệnh viện Việt Đức, cho biết hình ảnh của ông bị sử dụng trái phép để quảng cáo thuốc, thực phẩm chức năng... Ông Giang vừa thông báo trên trang cá nhân và cho biết chưa bao giờ tham gia quảng cáo.

Cần làm gì khi nhỡ lịch tiêm nhắc viêm não Nhật Bản cho trẻ

Chủ động theo dõi lịch tiêm chủng viêm não Nhật Bản và ghi nhớ các giai đoạn tiêm nhắc cho trẻ trên 5 tuổi giúp cha mẹ bảo vệ con khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Làm gì khi trẻ gặp những hội chứng do học trực tuyến kéo dài?

TTO - Theo các bác sĩ, học trực tuyến kéo dài không những dễ dẫn đến những căn bệnh nghiêm trọng như tật về mắt, béo phì… mà còn gây ra những bất ổn về tâm lý tâm thần, dẫn đến việc trẻ khó khăn khi trở lại xã hội.