Tag: Phú Bài

Đưa nhà ga hành khách T2 sân bay Phú Bài vào khai thác

Từ 0h ngày 28-4, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã đưa nhà ga hành khách T2 sân bay Phú Bài vào khai thác chính thức.

Nhận hối lộ, cựu giám đốc sân bay Phú Bài lãnh 15 năm 6 tháng tù

Ông Đỗ Chí Thành - cựu giám đốc sân bay Phú Bài - bị tuyên án 15 năm 6 tháng tù giam vì tội “nhận hối lộ” xảy ra tại sân bay này.

Bắt tạm giam nguyên giám đốc và phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Phú Bài

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi tố, bắt tạm giam nguyên giám đốc và phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Phú Bài để làm rõ hành vi tham ô tài sản.

Tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài vì bão số 6

TTO - Sáng 11-10, Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định tạm dừng khai thác 3 sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài do ảnh hưởng của bão số 6.

Tạm dừng thi công dự án nhà ga T2 Cảng hàng không quốc tế Phú Bài

TTO - Cục hàng không Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng thi công dự án nhà ga T2 Cảng hàng không quốc tế Phú Bài do đơn vị thi công không đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.

Phù Bài - rền vang tiếng đóng bánh khô

TTO - Cứ vào độ giáp tết, khắp thôn trên xóm dưới của làng Phù Bài lại rộn ràng những tiếng gõ. Đó là tiếng búa đóng vào chày để làm ra những đòn bánh khô truyền thống.

Ngày đầu hoạt động trở lại, sân bay Phú Bài đón, đưa 2.000 khách

TTO - Ngày 20-9, sân bay quốc tế Phú Bài, Huế đã đón, đưa 2.000 hành khách sau gần bảy tháng đóng cửa để nâng cấp, sửa chữa, sớm hơn dự kiến hai tháng.

Sân bay Phú Bài hoạt động trở lại

TT - Sau gần bảy tháng đóng cửa để nâng cấp, sân bay Phú Bài (Huế) hoạt động trở lại từ hôm nay 20-9, sớm hơn dự kiến hai tháng. Ông Đỗ Chí Thành, giám đốc Cảng hàng không Phú Bài, cho biết sau khi nâng cấp, sân bay này có thể tiếp nhận các loại máy bay lớn như Boeing 737, A321 với hàng chục chuyến bay mỗi ngày.

Sân bay Phú Bài mở cửa trở lại từ ngày 20-9

TTO - Cục hàng không Việt Nam cho biết sân bay Phú Bài (Thừa Thiên - Huế) sẽ mở cửa trở lại từ ngày 20-9 tới, sau gần bảy tháng đóng cửa để nâng cấp.

"Bò tót" húc, một người chết, cả làng lo lắng

TTO - 21g30 tối 23-7, ông Lê Văn Lộc, phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên - Huế), cho biết hiện có một con vật được cho là bò tót đang trú ẩn trong khu vườn rừng rộng chừng 5.000m2 thuộc vành đai sân bay Phú Bài.