Tag: phòng triển lãm

Đi xem những dàn loa tiền tỉ tại triển lãm thiết bị nghe nhìn AVShow 21

Triển lãm thiết bị nghe nhìn - AVShow lần thứ 21 đang diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Chuyển đổi số trong bảo tàng: Những khúc mắc để ngỏ

TTCT - Các bảo tàng nên thiết lập sự cân bằng giữa việc gìn giữ di sản văn hóa và trách nhiệm quản lý chúng một cách bền vững và minh bạch, giúp đưa giá trị di sản đến gần hơn với công chúng.

Cơn sốt "toàn nhập" trong phòng triển lãm

TTCT - Công nghệ đã và đang đẩy trải nghiệm nghệ thuật "toàn nhập" - người thưởng lãm đắm chìm vào tác phẩm - lên một tầng nấc mới.

Chiêm ngưỡng 10 phòng triển lãm độc đáo trên thế giới

Với phong cách thiết kế độc đáo, 10 phòng triển lãm nghệ thuật được các nhà thiết kế toàn cầu giới thiệu trên tạp chí kiến trúc Dezeen.

Khởi động “Cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023”

Ban tổ chức "Cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023" sẽ nhận các tác phẩm gửi đến tham dự cuộc thi từ nay đến hết ngày 10/4/2023.

Nhật Bản khai trương phòng triển lãm kỹ thuật số về chùa Horyuji

Phòng triển lãm kỹ thuật số này sẽ giới thiệu tiểu sử bằng hình ảnh của Thánh Đức Thái tử Shotoku, với những bức tranh mô tả 57 giai đoạn trong cuộc đời của Thánh Đức Thái tử Shotoku.

100 thương hiệu âm thanh trình diễn tại Triển lãm AVSHOW 2022

TTO - 100 thương hiệu thiết bị âm thanh, trong đó có nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới, cùng trình diễn tại Triển lãm AVSHOW 2022 khai mạc sáng 23-9 tại Hà Nội.

Nhắc nhau xả rác ít thôi!

TTO - Trần của phòng triển lãm Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội là một cơn sóng rác khổng lồ treo lơ lửng. Nhìn quang cảnh người xem triển lãm đứng dưới cơn sóng rác nhựa khổng lồ ấy, có cảm giác cả một biển rác nhựa đang sắp đổ sập xuống đầu họ.

Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến sắp diễn ra tại Việt Nam

Ngày 27/11 tới, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) sẽ tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến ICAEW 2018”.

'Cung điện hoa tulip' rực rỡ ở Nhật Bản

TTO - Tại Nhật Bản, có một phòng triển lãm chỉ dùng để trưng bày hoa tulip. Ở đây, hoa không phải chỉ nở trong mùa xuân như thường lệ mà thi nhau khoe sắc cả năm.