26/11/2018 17:00 GMT+7

Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến sắp diễn ra tại Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Ngày 27/11 tới, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) sẽ tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến ICAEW 2018”.

Ngày hội nghề nghiệp trực tuyến sắp diễn ra tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là ngày hội nghề nghiệp trực tuyến đầu tiên được ICAEW tổ chức nhằm tạo cơ hội tìm hiểu và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kế toán - kiểm toán cho sinh viên Việt Nam.

Sự kiện được xây dựng 100% trực tuyến với phòng triển lãm ảo cùng gian giới thiệu thông tin của các doanh nghiệp. Sinh viên được trực tiếp giao lưu với các nhà tuyển dụng từ các công ty hàng đầu trên thế giới như EY, Deloitte, KPMG, PwC, DKSH...

Cũng trong ngày hội sẽ diễn ra các buổi thuyết trình, hội thảo về kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu cách công nghệ sẽ định hình tương lai ngành nghề. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về danh vị Chartered Accountant với bằng cấp ACA cùng các cơ hội đào tạo sẵn có, làm quen với quy trình tuyển dụng thực thụ.

Các bạn trẻ có đam mê được tìm hiểu và phát triển nghề nghiệp lĩnh vực kế toán, tài chính, kinh doanh, có thể tham gia bằng cách đăng ký trực tiếp tại

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên