Tag: ICAEW

ICAEW Outreach Day giúp giới trẻ Việt Nam nâng cao nhận thức về ESG

Mới đây, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã tổ chức sự kiện thường niên Outreach Day dành cho gần 200 sinh viên đại học, hiện đang là học viên chương trình CFAB tại TP.HCM và Hà Nội.

Hợp tác chiến lược ICAEW - BDO: Mở ra cơ hội việc làm quốc tế cho người trẻ Việt

Vừa qua, Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), Công ty BDO tại Malaysia và BDO tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo ‘Shaping Your Future Beyond Borders’ dành cho các bạn sinh viên khối ngành tài chính - kế toán.

Thống nhất chuẩn chương trình đào tạo ngành kế toán

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã đồng tổ chức Tọa đàm 'Chuẩn bị xây dựng chuẩn chương trình đào tạo cho ngành Kế toán đối với các trình độ của giáo dục đại học (GDĐH)'.

ICAEW tổ chức hội thảo ‘Train the Trainers’

Vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức hội thảo ‘Train the Trainers’.

ICAEW tăng cường quan hệ hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 30-10-2019, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã ký kết gia hạn thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Học viên ICAEW với hoạt động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

ICAEW Outreach Day 2019 vừa được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với chủ đề '17 Mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu' của Liên Hợp Quốc, nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ Việt Nam cùng hướng tới xây dựng một quốc gia, một thế giới tốt đẹp

Đại học Mở TP.HCM ký kết biên bản hợp tác với ICAEW

Mới đây, Trường đại học Mở TP Hồ Chí Minh và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã ký kết thỏa thuận hợp tác, dưới sự chứng kiến của đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào cùng Tổng lãnh sự Anh.

ICAEW trao chứng chỉ quốc tế cho 31 học viên Việt Nam

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa qua đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 31 học viên Việt Nam xuất sắc hoàn thành Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB).

Viện Kế toán công chứng Anh và Xứ Wales ký bản ghi nhớ với Bộ GD-ĐT

Ngày 22-1-2019, Viện Kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) đã chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Bộ GD-ĐT về phát triển đào tạo trong lĩnh vực tài chính - kế toán của Việt Nam tại London.

ICAEW tìm kiếm 100 sinh viên xuất sắc khu vực Đông Nam Á

Cuộc thi trực tuyến ICAEW 100 - tìm kiếm 100 sinh viên tài năng khu vực Đông Nam Á do Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức bắt đầu khởi động từ ngày 4-1-2019 đến ngày 15-3-2019.