11/12/2019 09:06 GMT+7

ICAEW tổ chức hội thảo ‘Train the Trainers’

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức hội thảo ‘Train the Trainers’.

ICAEW tổ chức hội thảo ‘Train the Trainers’ - Ảnh 1.

Hội thảo "Train the Trainers" tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM

Hội thảo dành cho giảng viên từ 16 trường đại học hàng đầu về kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh của Việt Nam và các đối tác đào tạo của ICAEW tại TP. HCM và Hà Nội.

Bên cạnh mục tiêu cập nhật thường niên các thay đổi của chương trình chứng chỉ ICAEW CFAB, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, hội thảo góp phần triển khai hiệu quả việc tích hợp chứng chỉ CFAB vào chương trình đào tạo bậc đại học tại Việt Nam, với mong muốn tạo ra một thế hệ nhân sự tài chính – kế toán chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu mới của nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập mạnh mẽ.

ICAEW tổ chức hội thảo ‘Train the Trainers’ - Ảnh 2.

Các chuyên gia từ Sunway TES Malaysia trao đổi cùng giảng viên Việt Nam.

Tiếp sau hội thảo là các phần thảo luận chuyên sâu, tập trung vào 4 chủ đề tương ứng với 4 môn học của chứng chỉ CFAB, gồm: Management Information (Kế toán quản trị), Assurance (Kiểm toán), Accounting (Kế toán tài chính) và Business, Technology and Finance (Kinh doanh, Công nghệ và Tài chính). Tại phần thảo luận chuyên đề, bốn chuyên gia đến từ Trường đào tạo kế toán, kiểm toán hàng đầu tại Đông Nam Á là Sunway TES Malaysia đã có những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về 4 chủ đề trên cho các giảng viên Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận