Thông tin dịch vụ

Học viên ICAEW với hoạt động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

31/10/2019 15:32 GMT+7

ICAEW Outreach Day 2019 vừa được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với chủ đề '17 Mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu' của Liên Hợp Quốc, nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ Việt Nam cùng hướng tới xây dựng một quốc gia, một thế giới tốt đẹp

Học viên ICAEW với hoạt động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững - Ảnh 1.

Trong buổi Outreach Day, các học viên được tham gia thuyết trình, diễn tiểu phẩm và chơi những trò chơi vận động ngoài trời đỏi hỏi tinh thần đồng đội cao như trò chơi chạy tiếp sức, hợp lực điều khiển 1 chiếc bút lớn bằng dây thừng, … Các hoạt động đều lồng ghép nội dung các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu.

Thông qua các hoạt động, ICAEW mong muốn góp phần vào việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ Việt Nam, cùng chung tay phát triển nền kinh tế của doanh nghiệp, của mỗi quốc gia và toàn cầu một cách bền vững.

Hoạt động ngoại khóa - Outreach Day là chương trình thường niên do Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức cho các học viên của ICAEW tại Việt Nam kể từ năm 2015, với mục đích nâng cao các kỹ năng mềm và kết nối cộng đồng học viên.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận