Tag: nhà tuyển dụng

Cô gái xin việc bị từ chối vì thiếu trang điểm, có đáng không?!

Trong một video trên TikTok, cô gái ở New York (Mỹ) cáo buộc nhà tuyển dụng đã từ chối cô cho một vị trí cấp cao. Lý do vì họ tin rằng vẻ ngoài xuề xòa và không trang điểm cho thấy cô ấy không đủ nỗ lực để ứng tuyển.

Đăng video bị sa thải lên TikTok: Tưởng hay ho nhưng cực kỳ rủi ro

Cựu nhà tuyển dụng tại Google nói rằng việc đăng tải các video sa thải trên TikTok là 'cực kỳ rủi ro đối với triển vọng việc làm trong tương lai'.

Nhờ AI viết hồ sơ xin việc cho nhanh, coi chừng nhà tuyển dụng 'cạch'

Bạn có thể tự tay đánh mất cơ hội của mình nếu phạm phải 3 lỗi này khi viết hồ sơ xin việc.

Gen Z ứng xử tốt nơi công sở phải chỉn chu cả cách ăn mặc, thái độ với đồng nghiệp

Việc tôn trọng các quy tắc ứng xử và hành vi nơi công sở sẽ cần thiết cho sự phát triển và thăng tiến sự nghiệp, đặc biệt là với thế hệ trẻ đang bước vào thị trường lao động.

CareerViet công bố Top Employer of Choice và vinh danh Nhà tuyển dụng yêu thích 2023

CareerViet công bố Top Employer of Choice 2023 và vinh danh Thương hiệu tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023.

Doanh nghiệp chủ động đến tận đại học ‘săn đón’ ứng viên

Gặp nhà tuyển dụng ngay tại trường là cầu nối để Dương Gia Tuệ, sinh viên năm 2 Trường đại học Thái Bình Dương, trở thành thực tập sinh Vietjet. 2 năm ‘học như làm trong doanh nghiệp’ đã giúp Tuệ gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

10 câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp và hướng dẫn cách trả lời (phần 3)

Phần kết thúc bài viết này, CareerViet chia sẻ với bạn 10 câu hỏi phỏng vấn thường gặp và gợi ý những cách trả lời giúp bạn chủ động tăng cơ hội thành công có được công việc mơ ước.

Nhà tuyển dụng nào được yêu thích nhất 2023?

Nhóm các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 được CareerViet công bố tối 23-2 tại TP.HCM từ kết quả một cuộc khảo sát vừa thực hiện.

10 câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp và hướng dẫn cách trả lời (phần 1)

Trong bài viết này, CareerViet sẽ chia sẻ với bạn 10 câu hỏi phỏng vấn xin việc mà bạn có thể gặp và cũng như gợi ý những cách trả lời chúng một cách tốt nhất.

Không muốn nhận cuộc gọi của sếp ngoài giờ làm

Một khảo sát do Redfield & Wilton Strategies thực hiện cho thấy gen Z không chấp nhận những cuộc gọi của cấp trên vào điện thoại cá nhân ngoài giờ làm.