Tag: Phòng chống AIDS

Nguyễn Anh Phong: Tôi muốn giơ tay ra với người nhiễm HIV/AIDS

TTO - Tuổi Trẻ trò chuyện với anh Nguyễn Anh Phong về hành trình đi từ những công việc thiện nguyện đến con đường gắn với cộng đồng người bị nhiễm HIV/AIDS như một phần cuộc đời của mình.

Vượt lên HIV

TTO - 26 năm kể từ khi ca nhiễm HIV đầu tiên được phát hiện tại Việt Nam năm 1992, có một cuộc chiến vẫn âm ỉ với những đau đớn, nghiệt ngã được vượt lên bởi khát khao sống, nghị lực, yêu thương của cả người trong cuộc lẫn những người ngoài cuộc.

​Kiểm tra việc phòng chống AIDS, ma túy, mại dâm tại 5 địa phương

Trong Quý II năm 2016, Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm sẽ thành lập 3 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm tại 5 địa phương.

​Kim Khánh làm kịch tình yêu đồng tính

TT - Tối 29-11 tại IDECAF, nữ diễn viên Kim Khánh đã thử sức với vai trò tác giả kịch bản và đạo diễn trong vở kịch có tên Cầu vồng khuyết.

​“Không phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS”

TT - Là chủ đề tháng truyền thông phòng chống AIDS của tuổi trẻ TP.HCM.

Cho "sờ ngực" để ủng hộ phòng chống AIDS

TTO - Một nhóm nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản sẽ để người hâm mộ sờ ngực trong 24 giờ vào cuối tuần này nhằm mục đích từ thiện.

Đoàn tham gia phòng chống HIV/AIDS năm 2014

TT - Cùng với mục tiêu tuyên truyền chủ trương, chính sách về công tác phòng chống HIV/AIDS trong các tầng lớp thanh thiếu niên, đặc biệt trong sinh viên học sinh và thanh niên công nhân, chương trình nhằm nhân rộng đội hình thanh niên tình nguyện tham gia phòng chống HIV/AIDS tại cơ sở và tiếp tục vận động, hỗ trợ thanh niên tái hòa nhập cộng đồng tham gia Câu lạc bộ Sức sống mới.

Đồng đẳng kiểu Bangladesh

TT - Hoạt động đồng đẳng hỗ trợ các nhóm nguy cơ cao được tổ chức công khai và có bài bản tại Bangladesh đã giúp giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh thế kỷ.

Lây nhiễm HIV qua đường tình dục tăng gấp đôi

TT - Ông Nguyễn Tấn Bỉnh - giám đốc Sở Y tế TP.HCM, phó chủ tịch thường trực Ủy ban Phòng chống AIDS TP.HCM - cho biết như vậy tại hội nghị sơ kết ba năm (2011-2013) hoạt động phòng chống HIV/AIDS và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2014-2015.

Nhiều người muốn được điều trị nghiện ma túy bằng methadone

TTO - Đây là vấn đề được đặt ra tại hội nghị bàn giải pháp mở rộng và duy trì bền vững chương trình điều trị cho người nghiện bằng methadone, do Tổ chuyên gia của Ủy ban quốc gia phòng chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm vừa tổ chức tại Hà Nội.