Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Phó giám đốc công ty nông sản bẻ khóa nhiều xe máy trộm tài sản

02/12/2018 13:18 GMT+7

TTO - Ông Đỗ Bùi Trung Thảo cùng bạn đến quán nhậu ở TP Mỹ Tho, trong khi mọi người vào nhậu, ông Thảo vờ nghe điện thoại, ngồi hết xe máy này đến xe máy khác bẻ khóa và trộm tài sản.

Hình ảnh ông Thảo bẻ khóa xe trộm tài sản bị camera an ninh của quán ghi lại được

Ngày 2-12, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã lập biên bản làm việc đối với một người đàn ông để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo công an, người ra đầu thú là ông Đỗ Bùi Trung Thảo - phó giám đốc Công ty nông sản Tiền Giang (có trụ sở xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè). Ông Thảo chính là người bẻ khóa hàng loạt xe gắn máy ở một quán nhậu tại tỉnh Tiền Giang trước đó.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28-11 ông Thảo cùng nhóm bạn đến một quán nhậu ở TP Mỹ Tho. Tại đây, trong khi tất cả những người đi chung vào nhậu thì ông Thảo giả vờ nghe điện thoại, ngồi hết xe máy này đến xe máy khác.

Lúc cầm điện thoại tay trái thì tay phải ông Thảo dùng vật gì đó mở khóa xe máy.

Khi có người đến, ông Thảo giả vờ đi tới đi lui. Sau khi vắng người, ông Thảo bật yên xe lên và tìm đồ, tiền, vàng... Trong khoảng thời gian từ 16h đến gần 19h ngày 28-11, tại quán nhậu này ông Thảo đã mở khóa thành công khoảng 8 xe máy để trộm tài sản.

Toàn bộ hành động của ông Thảo đã bị camera an ninh của quán ghi lại. Trong số các xe bị trộm có xe một cô gái tên Hiếu, bị ông Thảo mở cốp lấy đi một sợi dây chuyền và một đôi bông tai trị giá hơn 20 triệu đồng. Chị Hiếu nghi ông Thảo trộm nên đã chụp lại hình ông Thảo.

Các xe máy bị ông Thảo mở khóa không để lại dấu vết hư hỏng gì nên những người bị hại cứ nghĩ xe mình bị cạy cốp.

Đến khoảng 14h ngày 1-12, ông Thảo đến Công an TP Mỹ Tho đầu thú và nộp lại tang vật đã trộm của chị Hiếu gồm một đôi bông tai và một sợi dây chuyền. Công an đã cho chị Hiếu nhận dạng thì các tang vật trộm đó chính là của chị Hiếu.

Công an TP Mỹ Tho kêu gọi những ai là nạn nhân bị trộm tương tự đến công an trình báo để làm rõ vụ việc.

Phó giám đốc công ty nông sản bẻ khóa nhiều xe máy trộm tài sản - Ảnh 2.

Ông Thảo lúc ra đầu thú tại cơ quan công an - Ảnh: A.X.

Một thanh niên liều lĩnh trộm luôn cả xe buýt Một thanh niên liều lĩnh trộm luôn cả xe buýt

Một thanh niên cùng 24 tuổi, quê Kiên Giang đã vô cùng liều lĩnh khi lấy trộm cả chiếc xe buýt.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận