Tag: sợi dây chuyền

Cướp giật dây chuyền, bỏ chạy 2km rồi bị bắt

Sau khi áp sát xe máy và cướp giật sợi dây chuyền vàng, hai thanh niên đã cởi bỏ áo trên đường tẩu thoát nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng công an.

Bắt người Trung Quốc trộm dây chuyền vàng ở Huế

Công an Thừa Thiên Huế vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị bắt người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc vì hành vi trộm dây chuyền.

Bắt người phụ nữ vờ mua vàng rồi lấy trộm 5 dây chuyền

Lý khai đã đến tiệm vàng giả vờ mua vàng rồi lợi dụng sơ hở của nhân viên tiệm vàng để ra tay lấy trộm tài sản.

Đến tiệm vàng cướp dây chuyền do thiếu nợ vì chơi game

TTO - Tân khai do mê game dẫn đến thiếu nợ nên nảy sinh ý định cướp giật tài sản và tiệm vàng Kim Trang là nơi mà Tân chọn để gây án.

Bắt 3 nam thanh niên là thủ phạm 92 vụ giật dây chuyền ở miền Tây

TTO - Nguyên khai nhận đã cùng Hậu và Khang thực hiện hàng chục vụ cướp tài sản ở các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Tiền Giang cho đến khi bị bắt.

Cướp phải vàng giả không bán được, đi về nhà nghỉ thì bị bắt

TTO - Cướp được sợi dây chuyền của một phụ nữ, Nguyễn Văn Thắng cùng đồng phạm đem đi bán nhưng chủ tiệm vàng xác định sợi dây chuyền là vàng giả. Nhóm nghi phạm vứt sợi dây chuyền, rồi đi về nhà nghỉ ngủ thì bị công an bắt giữ.

Công an khen thưởng 2 phụ nữ dùng tay không bắt cướp có dao

TTO - Trong lúc giằng co, Loan lấy cây dao Thái Lan trong túi đeo trên người ra tấn công lại khiến bà Yến bị thương ở vùng cổ. Hoảng sợ, bà Yến buông ra và tri hô “cướp, cướp” thì chị Neáng Kim Sone và Neáng Chếk liền chạy ra đuổi theo bắt giữ.

Vào tiệm vàng giả vờ hỏi mua rồi cướp 2 sợi dây chuyền giữa ban ngày

TTO - Cường giả vờ vào tiệm hỏi mua vàng rồi cướp sợi dây chuyền. Khi gây án lần hai, Cường bị chủ tiệm và người dân bắt tại trận giao công an.

Bắt nghi phạm 2 lần giả vờ mua vàng rồi ra tay cướp giật

TTO - Cường giả vờ vào tiệm hỏi mua vàng rồi cướp sợi dây chuyền, khi gây án lần hai, Cường bị chủ tiệm và người dân bắt tại trận giao cho công an.

Hai thiếu niên đi cướp, trên đường về té kênh, 1 người chết

TTO - Thực hiện trót lọt hai vụ cướp tài sản, hai thiếu niên chạy xe về nhà nhưng đã đụng gốc dừa và rớt xuống kênh, một trong hai tử vong.