12/05/2023 18:46 GMT+7

Bắt người phụ nữ vờ mua vàng rồi lấy trộm 5 dây chuyền

Lý khai đã đến tiệm vàng giả vờ mua vàng rồi lợi dụng sơ hở của nhân viên tiệm vàng để ra tay lấy trộm tài sản.

Bắt người phụ nữ vờ mua vàng rồi lấy trộm 5 dây chuyền - Ảnh 1.

Trần Thị Lý (áo đen) tại tiệm vàng nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HỒ GIANG

Chiều 12-5, Công an huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Thị Lý (35 tuổi, quê TP.HCM) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, ngày 5-5, Công an huyện Cầu Ngang tiếp nhận tin báo mất trộm 5 dây chuyền vàng (loại 18K và 24K), trọng lượng 16 chỉ vàng của một tiệm vàng tại khóm Minh Thuận A, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh nhanh chóng đến hiện trường điều tra truy bắt hung thủ gây án.

Đến ngày 11-5, Công an huyện Cầu Ngang và lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh phát hiện ô tô biển số 51A-2728 chạy trên địa bàn thị trấn Cầu Ngang có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra và mời người phụ nữ trên xe ô tô đến cơ quan công an để làm rõ.

Tại đây, người phụ nữ khai tên là Trần Thị Lý, bước đầu Lý thừa nhận đã lấy trộm số vàng nêu trên để tiêu xài cá nhân. Lý khai đã đến tiệm vàng giả vờ mua vàng rồi lợi dụng sơ hở của nhân viên tiệm vàng để ra tay lấy trộm tài sản.

Qua kiểm tra, cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ một sợi dây chuyền vàng, một điện thoại di động và hơn 400 triệu đồng tiền mặt.

Bắt người phụ nữ vờ mua vàng rồi lấy trộm 5 dây chuyền - Ảnh 3.

Trần Thị Lý cùng số vàng và tiền tại cơ quan công an - Ảnh: HỒ GIANG

Cô gái làm Cô gái làm 'ảo thuật' trộm nhẫn còn thách chủ tiệm vàng gọi công an

Cô gái yêu cầu chủ tiệm vàng cho thử 3 chiếc nhẫn, sau đó lén lút cất một chiếc nhẫn vào túi quần nhưng hành động này không qua được mắt của chủ tiệm. Khi bị bóc mẽ, cô này không trả lại nhẫn mà còn thách thức gọi công an.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên