Tag: trộm tài sản

'Ma nhớt' 71 tuổi chuyên đột nhập nhà dân trộm tài sản

Ma nhớt 71 tuổi này thường không mặc quần áo, bôi dầu nhớt lên người để khi đột nhập nhà dân trộm tài sản sẽ khó bị bắt giữ.

Bắt trộm đu dây vào cửa hàng FPT, lấy nhiều iPhone và máy tính xách tay

Lợi và Phan khai còn thực hiện hơn 5 vụ trộm cắp tài sản khác tại các cửa hàng FPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Bình Dương và TP.HCM.

Bắt 'ma nhớt' 71 tuổi chuyên đột nhập nhà dân trộm tài sản

Ngày 28-9, Công an thị xã Cai Lậy, Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự "ma nhớt" Huỳnh Văn Tâm (71 tuổi) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Liều lĩnh lẻn vào nhà dân trộm cắp, đâm chủ nhà

Tâm lẻn vào nhà một người dân để trộm cắp thì bị chủ nhà phát hiện, lo sợ bị báo công an bắt giữ nên đã dùng dao đâm chủ nhà bị thương.

Sao chưa quyết liệt ngăn chặn nạn trộm tài sản ở sân bay?

Mới đây, năm nhân viên tại sân bay quốc tế Nội Bài bị công an bắt giữ với cáo buộc mở khóa vali ký gửi của hành khách, trộm tài sản.

Bắt hai thanh niên trộm sà lan bán cho vựa phế liệu

Trộm sà lan rồi bán cho vựa phế liệu, hai thanh niên bị Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang bắt tạm giam.

Bắt 5 nhân viên bốc xếp hành lý tại sân bay Nội Bài mở khóa vali ký gửi trộm tài sản

5 nhân viên tại sân bay quốc tế Nội Bài bị công an bắt giữ với cáo buộc mở khóa vali ký gửi của hành khách, trộm tài sản.

Vô khách sạn nâng mũi, hai phụ nữ ở Tây Ninh phải nhập viện cấp cứu

Hai phụ nữ được một người xưng là "Thủy thẩm mỹ" hẹn vào khách sạn ở Tây Ninh nâng mũi và má, hậu quả bị tai biến phải cấp cứu.

Khởi tố hai người đập kính ô tô trộm cắp tài sản

Hai người bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi đập kính ô tô, trộm cắp tài sản tại khu vực trung tâm TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Trên đường đi thi đại học về, hai chiến sĩ nghĩa vụ công an bắt trộm

Hai chiến sĩ nghĩa vụ Công an tỉnh Đồng Tháp đi thi đại học từ TP.HCM trở về thì phát hiện và khống chế đối tượng trộm cắp tài sản giao cho công an.