Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Cưa trộm cây trong rẫy còn chém vào đầu chủ vườn

30/11/2018 16:29 GMT+7

Chiều 30-11, tin từ Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho hay đang tạm giữ 3 nghi can cùng ngụ thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, để điều tra hành vi giết người xảy ra trên địa bàn xã Nghĩa Trung.

Nạn nhân trong vụ án là anh Trần Đức Lợi, 31 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nghĩa Trung, bị chém gần như rơi đầu.

Thông tin ban đầu, anh Lợi có rẫy nằm tại thôn Bình Tiến, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng. Gần đây, nhiều loại cây trong rẫy của anh Lợi thường bị cưa trộm nên anh Lợi cất công theo dõi.

Đến khoảng 20h ngày 29-11, anh Lợi cùng người thân phát hiện 3 thanh niên đang cưa trộm cây trong rẫy của mình nên tri hô, cùng lao ra vây bắt thì xảy ra xô xát với nhóm cưa trộm.

Trong lúc xô xát, anh Lợi đã bị 1 đối tượng chém gần như đầu lìa khỏi cổ dẫn đến tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau vụ án mạng, công an đã đến điều tra, khám nghiệm tử thi, hiện trường.

Cũng sau vụ án mạng kinh hoàng, lực lượng công an huyện Bù Đăng phối hợp với lực lượng công an các xã tiến hành truy tìm và đến nay đã bắt được cả 3 đối tượng liên quan. Tuy nhiên, cơ quan điều tra chưa tiết lộ danh tính của 3 nghi can trên.

Trong khi đó, một số người dân xã Nghĩa Trung cho biết trong 3 nghi can đang bị bắt giữ có 2 đối tượng là con của ông P.V.Đ., ngụ thôn 2, xã Nghĩa Trung; trong 2 đứa con của ông Đ., có 1 đối tượng đang bị công an điều tra về hành vi cưa trộm cây tại những vườn cây của người khác.

Nạn nhân Trần Đức Lợi đã có vợ và 3 con nhỏ. Cùng ngày, cơ quan điều tra cũng đã bàn giao thi thể anh Lợi cho người nhà về chôn cất.

Cưa trộm cây trong rẫy còn chém vào đầu chủ vườn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án - ảnh: N.N

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận