Tag: phố đèn đỏ

Phố đèn đỏ Amsterdam chống 'quy hoạch mại dâm'

Người hành nghề mại dâm ở khu đèn đỏ Amsterdam, Hà Lan, đã xuống đường biểu tình phản đối việc quy hoạch lại các con phố đèn đỏ.

Phạt nhà báo lên Facebook bịa tin Đà Nẵng đề xuất mở 'phố đèn đỏ'

TTO - Ngày 15-8, Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với nhà báo L.D.T vì đăng tin giả trên trang Facebook cá nhân.

Đề xuất 'phố đèn đỏ' Đà Nẵng: Ông khoái, bà chê

Trong một tọa đàm về du lịch, phó tổng giám đốc công ty Du lịch Việt Nam (Vitours) tại Đà Nẵng, ông Lê Tấn Thanh Tùng đã đề xuất mô hình "Phố đèn đỏ" tại các khu du lịch, resort khép kín. Ông coi đây sẽ là một đột phá về sản phẩm dịch vụ giải trí phục vụ cho phát triển du lịch của Đà Nẵng.

Chuyện đời như địa ngục trần gian của gái mại dâm 'hết đát'

TTO - Bị hàng xóm cưỡng hiếp rồi bị cha mình bán cho nhà chứa, cuộc đời tưởng như không thể tệ hơn nữa của Rekha, 47 tuổi, gái mại dâm ở phố đèn đỏ New Delhi hóa ra kéo dài hơn cô nghĩ.

Mở cửa bảo tàng lịch sử phố đèn đỏ Patpong ở Bangkok

TTO - Trang tin Coconuts Bangkok ngày 28-10 đưa tin một bảo tàng vừa được khai trương tại khu đèn đỏ nổi tiếng Patpong ở thủ đô Thái Lan.

Phố đèn đỏ nổi tiếng ở Osaka tự nguyện đóng cửa trước thượng đỉnh G20

TTO - Các sự kiện quốc tế lớn thường là cơ hội kinh doanh, tuy nhiên, ở khu đèn đỏ Tobita Shinchi ở thành phố Osaka, nơi chuẩn bị diễn ra thượng đỉnh G20, các dịch vụ vui vẻ sẽ đóng cửa nhằm có 'diện mạo phù hợp'.

Quán cà phê Đèn lồng xanh - bảo tàng tình dục của Thái Lan

TTO - Phía trên quán cà phê có cặp đèn lồng xanh treo trước cửa gần ga tàu điện Thonglor, tồn tại một bảo tàng tình dục tôn vinh ngành công nghiệp tình dục của Thái Lan.

Phố đèn đỏ tại Ấn Độ điêu đứng vì ngân hàng dễ dãi nhất thế giới đóng cửa

TTO - Ngân hàng Sangini là ngân hàng thuộc dạng dễ dãi nhất thế giới và cũng là duy nhất tại phố đèn đỏ của thành phố Mumbai, Ấn Độ. Để mở tài khoản của ngân hàng này chỉ cần một tấm ảnh, rất phù hợp với các cô gái "bán hoa" không giấy tờ tuỳ thân.

Đi chơi 'không sợ mưa rơi' ở Austin

TTO - Austin – thủ phủ của bang Texas được mệnh danh là 'Live Music Capital of the World' tạm dịch là 'thủ đô nhạc sống của thế giới'. Thế nên khi đã đến đây thì bạn cứ thả hồn để ăn để chơi mà chẳng sợ mưa rơi.

Phố đèn đỏ: LHQ đề nghị hợp pháp hóa mại dâm

TTO - Năm 2012, Liên Hiệp Quốc từng đề nghị các nước châu Á hợp pháp hóa mại dâm, dựa trên một báo cáo rằng không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy phi hình sự hóa mại dâm làm gia tăng mại dâm.