Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phố đèn đỏ

Không thể xem phụ nữ là công cụ tình dục!

Không thể xem phụ nữ là công cụ tình dục!

TTO - Nhiều ý kiến đồng tình với đề xuất lập phố đèn đỏ ở Phú Quốc nhưng cũng có ý kiến phản đối vì cho rằng không thể coi phụ nữ là công cụ tình dục.

Nhiều người ủng hộ VN có "phố đèn đỏ", còn bạn?

TTO - Với câu hỏi thăm dò: bạn ủng hộ hay phản đối việc mở 'phố đèn đỏ' ở Phú Quốc?, tính đến 11g ngày 14-9 đã có 5.735 bình chọn vào ô ủng hộ (chiếm tỉ lệ 81,8%) lượt bình chọn.

Thừa nhận mại dâm để đưa kinh tế ngầm thành kinh tế sáng?

TTO - Ý tưởng về một khu phố đèn đỏ, tức là phố mại dâm, ở một đặc khu ở Việt Nam đã nhận được rất nhiều ý kiến vì đụng chạm đến đạo đức, truyền thống, xã hội. Nhưng còn góc độ kinh tế?

Sao không thử quản lý mại dâm theo khu vực?

TTO - Tại sao không triển khai thí điểm để xem mô hình quản lý mại dâm theo khu vực hoạt động như thế nào ở Việt Nam, thay vì cứ nhấc lên, đặt xuống quá nhiều lần và gây tranh cãi?

Thăm dò bạn đọc: phản đối hay ủng hộ "phố đèn đỏ"?

TTO - Liên quan đến đề xuất cho phép đặc khu kinh tế được phép mở các "phố đèn đỏ" như một số nước, bạn phản đối hay ủng hộ? Ngay từ bây giờ mời bạn bày tỏ ý kiến của mình.

Thế giới đang siết chặt ‘phố đèn đỏ’

TTO - Là biểu tượng của việc được hợp pháp hóa mại dâm lâu nay, mô hình 'phố đèn đỏ' vẫn khiến các nước đau đầu trong việc quản lý và kiểm soát luật pháp.

Mở 'phố đèn đỏ' ở Phú Quốc, nên hay không?

TTO - "Tới nay ở ta, tổ chức mại dâm là tội phạm; phụ nữ bán dâm bị xử phạt hành chính. Không chỉ pháp lý, văn hóa phương Đông e ngại khi nói đến tình dục, chứ đừng nói tới mại dâm...". Thế còn thực tế mại dâm vẫn cứ tồn tại lâu nay?

Đồng ý lập khu "nhạy cảm", 84,2% bạn đọc ủng hộ nói gì?

TTO - Chưa bao giờ thăm dò trên Tuổi Trẻ Online (TTO - tuoitre.vn) lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn đọc như lần này khi chỉ hơn một ngày đã có đến 2.914 lượt bình chọn.

Nhiều chiều ý kiến khác nhau với “khu nhạy cảm”

TT - Trong khi có đến 85,6% bạn đọc tham gia cuộc thăm dò của Tuổi Trẻ Online đồng tình lập “khu nhạy cảm” thì nhiều vị đại diện cơ quan chức năng lại không đồng tình với đề xuất này của ông Lê Minh Quý, phó chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM.