Tag: Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Mỗi cán bộ, đảng viên phải đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước

TTO - Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh yêu cầu mỗi cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, người đứng đầu phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: 'Nghèo vì không có ước mơ, không dám ước mơ'

TTO - Dẫn lại câu chuyện của một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng nói sinh viên nghèo không phải vì không có đồng xu dính túi, mà nghèo vì không có ước mơ, Phó chủ tịch nước bổ sung: nghèo vì không có ước mơ, không dám ước mơ.

‘Sao quốc lộ đoạn đầu và cuối đẹp nhưng giữa thì quá xấu’

TTO - Cử tri xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long nêu vấn đề xuống cấp quốc lộ 54 đoạn qua tỉnh Vĩnh Long tại buổi tiếp xúc cử tri của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm tiểu đoàn DK1

TTO - Sáng 1-8, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi thăm và làm việc với Vùng 2 Hải quân và một số đơn vị trực thuộc vùng.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hội kiến tổng thống Thụy Sĩ

TTO - Ngày 3-7, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tới chào xã giao và có cuộc hội kiến với Tổng thống Thụy Sĩ Ueli Maurer nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 29 tại thành phố Basel (Thụy Sĩ), từ ngày 3 đến 7-7.

Tặng 500 căn nhà tình nghĩa cho dân 5 tỉnh miền Trung

TTO - 500 nhà tình nghĩa đã được trao tặng cho các gia đình khó khăn về nhà ở của 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Phó chủ tịch nước tôn vinh giáo viên dạy trẻ khuyết tật

TTO - Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá, những thầy cô giáo dạy trẻ khiếm khuyết ngoài lòng yêu nghề còn có lòng yêu trẻ, kiên trì, tâm huyết và tình thương tha thiết.

Trường đại học phải tạo điều kiện cho giảng viên sống được với nghề

TTO - Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhắn nhủ như thế khi dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐH Tôn Đức Thắng (24-3-1997 - 24-3-2017) diễn ra sáng 23-9.

25 năm Quỹ Bảo trợ trẻ em: giúp đỡ 30 triệu lượt trẻ

TTO - Phó Chủ tịch nước gọi chặng đường 25 năm qua của quỹ là hành trình kết nối tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ.

Phó chủ tịch nước gặp gỡ, động viên giáo viên huyện, xã đảo

TTO - Ngày 11-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi gặp mặt, động viên các thầy cô giáo đang công tác tại các huyện, xã đảo được vinh danh trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2016 diễn ra tại Hà Nội.