Tag: phim ròm

Để thực hiện được những cảnh quay, đoàn làm phim đã nhận được sự trợ giúp và tư vấn của những người lính cứu hỏa thật.

Phim 'Ròm' đoạt giải Mai Vàng 2020

Bộ phim, Vở diễn sân khấu và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất là ba hạng mục được công bố sớm của giải Mai Vàng 2020.

Phim Ròm: Hai phía khen chê gay gắt, quyết liệt

TTO - Đạt doanh thu hơn 46 tỉ đồng, Ròm tiếp cận trên 700.000 lượt khán giả sau một tuần ra rạp. Nhận xét của họ về phim bị rạch đôi ranh giới: một khen hay, một chê dở.

Ròm - bộ phim gan góc của điện ảnh Việt

TTO - Ròm là dấu mốc quan trọng của điện ảnh Việt khi một đạo diễn thế hệ 9X dũng cảm khai phá chủ đề xã hội nhức nhối hiện nay.

Đạo diễn ‘Ròm’ Trần Thanh Huy ngăn cản em trai về nước dự ra mắt phim

Trước khi 'Ròm' ra rạp một ngày, đạo diễn Trần Thanh Huy đã có những chia sẻ bất ngờ về 8 năm thực hiện và mang 'đứa con cưng' của mình đến với khán giả.

Phim 'Ròm' hoãn chiếu vì COVID-19

TTO - Chiều 27-7, nhà phát hành phim 'Ròm' thông báo hủy lịch ra rạp 31-7, chưa có lịch mới do diễn biến phức tạp của COVID-19 ở một số tỉnh thành.

Vẫn nóng chuyện kiểm duyệt

TTO - Tại hội thảo diễn ra ngày 18-6 ở Hà Nội, nhiều đại biểu thừa nhận công tác bảo vệ và phát huy sự đa dạng của các biểu đạt văn hóa có tiến bộ vượt bậc so với 5-7 năm trước, nhưng vẫn còn nhiều bất cập.

'Ròm' lên lịch ra rạp Việt sau 8 năm thực hiện

TTO - Ròm, phim đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim Busan 2019, sẽ ra rạp vào ngày 31-7 sau khi có giấy phép phát hành hồi tháng 4.

Đạo diễn Trần Thanh Huy và số phận 'Ròm' vào ngày cá tháng tư

Ngay ngày cá tháng tư (1-4), phim 'Ròm' của đạo diễn Trần Thanh Huy được Cục Điện ảnh cấp phép phổ biến. Đây là câu chuyện khó tin, bởi trước đó phim từng bị Thanh tra Bộ VH-TT&DL quyết định xử phạt và buộc tiêu hủy tang vật là bản phim đã được giải New Currents - giải cao nhất ở Liên hoan phim Busan (Hàn Quốc) 2019.

Ròm được cấp phép phát hành, đạo diễn Trần Thanh Huy rơi nước mắt

TTO - Sau gần 10 năm sản xuất với một giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 - giải New Currents, và 40 triệu đồng tiền phạt, một số đoạn phải cắt, cuối cùng phim Ròm đã có giấy phép phát hành của Cục Điện ảnh.