02/08/2023 09:34 GMT+7

Phim Oppenheimer của đạo diễn Nolan phát hành bình thường ở Việt Nam

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Oppenheimer - bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023 bởi câu chuyện lịch sử về cha đẻ bom nguyên tử Robert Oppenheimer và tên tuổi đạo diễn lừng danh Christopher Nolan - sẽ ra rạp bình thường ở Việt Nam.

Cillian Murphy vai Oppenheimer trong bộ phim cùng tên - Ảnh: IMDB

Cillian Murphy vai Oppenheimer trong bộ phim cùng tên - Ảnh: IMDB

Trước đó, nhà phát hành CGV cho biết Oppenheimer (kịch bản và đạo diễn Christopher Nolan) dự kiến sẽ lùi 2 tuần tại Việt Nam so với lịch chiếu ban đầu 21-7.

Hiện trên trang cgv.vn, lịch ra rạp của phim này đang để ngày 11-8.

Oppenheimer của Christopher Nolan là phim tâm lý lịch sử lấy bối cảnh Thế chiến II và kể về cuộc đời của nhà vật lý lý thuyết Robert Oppenheimer, người đứng đầu phòng thí nghiệm Los Alamos, thời kỳ Thế chiến II.

Oppenheimer đóng vai trò quan trọng trong Dự án Manhattan, tiên phong trong nhiệm vụ phát triển vũ khí hạt nhân, và được coi là một trong những “cha đẻ của bom nguyên tử”.

OPPENHEIMER | Trailer E |

Phim dựa trên cuốn sách American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer của KAI BIRD và MARTIN J. SHERWIN.

Bên cạnh ngôi sao Cillian Murphy vai J. Robert Oppenheimer, phim còn có các diễn viên nổi tiếng như Emily Blunt, Matt Damon, Robert Downey Jr....

5 lý do "Oppenheimer" chưa ra rạp đã thành bom tấn được mong chờ nhất năm5 lý do 'Oppenheimer' chưa ra rạp đã thành bom tấn được mong chờ nhất năm

Tại sao bộ phim 'Oppenheimer' của đạo diễn Christopher Nolan chưa phát hành rộng rãi nhưng đã được đánh giá là bom tấn của màn ảnh rộng 2023?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên