Tag: Christopher Nolan

Oppenheimer, bom nguyên tử và sự bối rối của khán giả Nhật

Oppenheimer vừa ra rạp tại Nhật Bản, muộn 8 tháng so với phần còn lại của thế giới. Đây là quốc gia duy nhất từng hứng chịu hậu quả của vũ khí hạt nhân.

Anne Hathaway một thời bị tẩy chay vì quá khiêm tốn, tử tế?

Sau hơn 2 thập kỷ thăng trầm tại Hollywood, con gái cưng của nước Mỹ Anne Hathaway đã có dịp tâm sự những góc tối trong sự nghiệp diễn xuất tưởng như không tì vết của mình.

Con số đó bao gồm tiền lương, lợi nhuận theo mức tăng doanh thu phòng vé và tiền thưởng cho 2 giải Oscar.

Oscar và những người đàn ông biết ơn vợ mình

Robert Downey Jr. nói vợ đã cứu anh như cứu con thú gặp nạn. Còn Christopher Nolan có vợ đồng hành suốt sự nghiệp và giải thưởng lớn nhất Oscar năm nay cũng thuộc về chị.

Bộ phim về cha đẻ của bom nguyên tử Robert Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan đại thắng tại BAFTA, trong đó có nhiều hạng mục quan trọng.

How to have sex bất ngờ được đề cử ở BAFTA, Oppenheimer nhiều cửa thắng

Danh sách đề cử của BAFTA (Viện Hàn lâm Anh) 2024 đã được công bố tại London, Anh vào ngày 18-1, cục diện giải vẫn nghiêng về Oppenheimer.

Bộ phim Oppenheimer vừa thắng lớn tại giải Critic’s Choice Awards với 8 hạng mục quan trọng, tiếp tục báo hiệu 1 giải Oscar thành công của Christopher Nolan.

Chiến thắng không bất ngờ của Oppenheimer và Nolan ở Quả cầu vàng 2024

Thường sau mỗi lễ trao giải điện ảnh sẽ có nhiều tranh cãi, nhưng Quả cầu vàng 2024 có lẽ là một ngoại lệ bởi Oppenheimer, Christopher Nolan, Cillian Murphy và Robert Downey Jr… là những cái tên được lòng giới mộ điệu.

Ban tổ chức Quả cầu vàng 2024 đã công bố các đề cử giải thưởng vào tối 11-12, trong đó có 2 phim dẫn đầu danh sách với 9 đề cử, theo sau là Oppenheimer với 8 đề cử.

Thành công của Oppenheimer mở ra kỷ nguyên mới cho IMAX

Oppenheimer của Christopher Nolan thu lợi nhuận khổng lồ, góp phần phổ biến IMAX được giới làm phim mệnh danh là tương lai điện ảnh.