Tag: Oppenheimer

Oppenheimer, bom nguyên tử và sự bối rối của khán giả Nhật

Oppenheimer vừa ra rạp tại Nhật Bản, muộn 8 tháng so với phần còn lại của thế giới. Đây là quốc gia duy nhất từng hứng chịu hậu quả của vũ khí hạt nhân.

Hết thời "Oscar toàn phim chẳng ai xem"?

TTCT - Liệu Oppenheimer sẽ đánh dấu sự trở lại của thời phim bom tấn cũng là phim hay nhất?

Emma Stone không hẳn là 'ngôi sao showbiz', bởi chuyện đời tư của cô không ồn ào. Cô là một diễn viên có lòng kính trọng với nghề nghiệp, dấu ấn của cô trong lòng khán giả đều là qua những vai diễn.

Oscar và những người đàn ông biết ơn vợ mình

Robert Downey Jr. nói vợ đã cứu anh như cứu con thú gặp nạn. Còn Christopher Nolan có vợ đồng hành suốt sự nghiệp và giải thưởng lớn nhất Oscar năm nay cũng thuộc về chị.

Trao giải Oscar: Oppenheimer giành 7 tượng vàng các hạng mục quan trọng nhất

Oppenheimer đoạt 7 Oscar gồm Phim hay nhất, Nam chính, Đạo diễn, Quay phim, Dựng phim, Nam phụ và Nhạc phim gốc.

Kể từ khi Viện Hàn lâm ra đời năm 1927 và mùa giải Oscar đầu tiên được tổ chức vào năm 1929, gần trăm mùa giải trôi qua trong thăng trầm. Không thiếu những tranh cãi và giải cũng đã thay đổi để thích nghi với sự biến thiên của thời đại.

Oppenheimer một lần nữa là cái tên thống trị Giải SAG 2024 - Giải Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh.

Bộ phim về cha đẻ của bom nguyên tử Robert Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan đại thắng tại BAFTA, trong đó có nhiều hạng mục quan trọng.

Oscar năm nay sao dễ đoán quá

Càn quét tất cả các giải bên lề như Quả cầu vàng, Critics' Choice Movie Awards hay BAFTA, bộ phim Oppenheimer đang ngày càng tiến gần hơn với giải Oscar, gợi nên nhiều suy ngẫm cho khán giả yêu phim trên toàn thế giới.

Phim của Trần Anh Hùng trượt đề cử Oscar, Oppenheimer phủ kín danh sách

Tối 23-1, Viện hàn lâm Điện ảnh Mỹ chính thức công bố các đề cử giải Oscar lần thứ 96 - sự kiện điện ảnh được quan tâm nhất hành tinh.