14/12/2023 10:52 GMT+7

Phim kinh dị Quỷ cẩu lên án việc săn bắt, giết mổ chó

Phim Quỷ cẩu kể về một gia đình mà tất cả mọi người đều làm nghề mổ chó, dùng câu chuyện kinh dị để lên án nạn bắt giết chó, ăn thịt chó.

Phim Quỷ cẩu kể về gia đình làm nghề giết mổ chó - Ảnh: ĐPCC

Phim Quỷ cẩu kể về gia đình làm nghề giết mổ chó - Ảnh: ĐPCC

Các diễn viên Quang Tuấn, Mie, Đào Anh Tuấn, Vân Dung, NSND Kim Xuân, Kiến An... sẽ cùng tham gia phim kinh dị Quỷ cẩu. Phim kể về rối ren trong gia đình của ông chủ một lò mổ chó lớn sau khi ông qua đời.

Sáng 14-12, phim tung trailer hé lộ nhiều nội dung và thông điệp.

Phim Quỷ cẩu diễn ra khi ông Mạnh (Đào Anh Tuấn đóng) qua đời, kéo theo những sự việc ma quái trong suốt tuần chung thất của ông. Gia đình ông liên tục bị rình rập và quấy nhiễu. Họ bắt đầu tự nghi ngờ và quay sang hãm hại nhau để tranh giành sự sống.

Trở về nhà cùng bạn gái Xuân (Mie), nhân vật chính Nam (Quang Tuấn) dần dần phát hiện mối quan hệ rạn nứt của các thành viên trong nhà.

Quang Tuấn và Mie đóng vai một cặp yêu nhau trong phim - Ảnh: ĐPCC

Quang Tuấn và Mie đóng vai một cặp yêu nhau trong phim - Ảnh: ĐPCC

Nhân vật Nam phát hiện nhiều sự thật đen tối về gia đình mình - Ảnh: ĐPCC

Nhân vật Nam phát hiện nhiều sự thật đen tối về gia đình mình - Ảnh: ĐPCC

Trong quá khứ, ông Mạnh từng ngăn cuộc hôn nhân của ông Quyết (Quốc Quân) và Liễu (Nam Thư), còn ông Quyết mưu toan muốn thay ông Mạnh làm chủ lò mổ.

Còn bà Nga (NSND Kim Xuân) và bà Thúy (Vân Dung) liên tục đối mặt với các hiện tượng kỳ lạ. Ông thầy pháp (Kiến An) được mời về như cố tình che giấu sự thật.

Bên cạnh đó, trailer còn có sự xuất hiện chớp nhoáng của chú chó Mít. Với bộ lông trắng và chiếc mũi đỏ, hình tượng chó Mít chính là mô phỏng truyền thuyết "Chó đội nón mê" nói về những lời nguyền đối với những gia đình phải lãnh nghiệp quả vì tội ác gây ra.

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Thúy trong Quỷ cẩu - Ảnh: ĐPCC

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Thúy trong Quỷ cẩu - Ảnh: ĐPCC

Theo nhà sản xuất, đây có thể là sự cài cắm nhằm lên án nạn ăn thịt chó, săn và giết hại thú cưng khi phim kể về một gia đình làm nghề giết mổ chó.

"Chó là thứ nuôi sống cả gia đình ông Mạnh, nhưng cũng chính chú chó lại mang những hiện tượng tâm linh đến ngôi nhà này" - đạo diễn Lưu Thành Luân giải thích thêm.

Quỷ cẩu chiếu sớm vào tối 22-12 và cả ngày 23, 24, 25-12. Phim chiếu chính thức từ 29-12, trùng lịch với phim hài Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

Phim Kẻ ăn hồn qua cửa kiểm duyệt, chiếu từ 14-12Phim Kẻ ăn hồn qua cửa kiểm duyệt, chiếu từ 14-12

Trả lời Tuổi Trẻ Online trưa 13-12, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành xác nhận thông tin Kẻ ăn hồn đã được cấp phép, ông vừa ký quyết định.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên