Tag: Quang Tuấn

Chuyện nhà Tí: Còn người thân là còn Tết

Là thông điệp diễn viên Minh Dự muốn gửi gắm đến khán giả qua phim ngắn Chuyện nhà Tí 3 - Còn Tết.

Bộ phim Việt Quỷ cẩu gây bất ngờ khi trở thành 'ngựa ô phòng vé' của điện ảnh Việt và là điểm sáng cho dòng phim kinh dị ở Việt Nam.

Nam Thư xin lỗi vì ôm thân thiết đồng nghiệp nam có gia đình

Nam Thư nổi tiếng là người thẳng tính, không ngại đáp trả những chỉ trích từ cư dân mạng. Mới đây, 'kiều nữ làng hài' nói về bức ảnh ôm Quang Tuấn bị 'ném đá'.

Tin tức giải trí ngày 24-12: Lệ Quyên bị phản ứng tại Chị đẹp, Lý do Tempest biểu diễn tại Việt Nam?

Một số tin tức đáng chú ý: Tempest chọn về Việt Nam biểu diễn vì là quê hương của Hanbin Ngô Ngọc Hưng; Lệ Quyên bị phản ứng khi đưa Lâm Bảo Châu vào phần thi; Quang Tuấn nói gì về áp lực đóng phim kinh dị?

Phim kinh dị Quỷ cẩu lên án việc săn bắt, giết mổ chó

Phim Quỷ cẩu kể về một gia đình mà tất cả mọi người đều làm nghề mổ chó, dùng câu chuyện kinh dị để lên án nạn bắt giết chó, ăn thịt chó.

Phim kinh dị Việt Tết ở làng Địa Ngục vượt mặt loạt bom tấn nước ngoài

'Tết ở làng Địa Ngục' chiếm vị trí top 1 trên nhiều nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn ở Việt Nam ngay sau khi ra mắt.

Quang Tuấn 'đắt sô' phim kinh dị, mừng vì không phải đóng vai sát nhân

Sau một số vai kẻ sát nhân đáng sợ, Quang Tuấn mừng khi trong phim kinh dị mới 'Tết ở làng địa ngục', anh được vào vai 'cứu người chứ không giết người'.

Lan Phương với vai diễn nhiều máu me nhất trong sự nghiệp

Lan Phương và dàn diễn viên hai miền NSƯT Phú Đôn, NSƯT Chiều Xuân, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Hạnh Thúy... hé lộ tạo hình gây ám ảnh trong 'Tết ở làng Địa Ngục'.

Tin tức văn hóa ngày 22-8: Lễ trai tăng, tưởng niệm nghệ sĩ Vũ Linh

Một số tin tức đáng chú ý: Con gái và con nuôi tổ chức lễ trai tăng, tưởng niệm nghệ sĩ Vũ Linh; Ái Như ‘cưa cẩm’ Trí Quang trong 'Trả lại lia thia'; Hoa hậu Ngọc Châu trao học bổng cho học sinh nghèo…

911 'về chung nhà' với nghệ sĩ Việt; Lê Khánh và Quang Tuấn kết hợp trong phim điện ảnh

911 bất ngờ "về chung một nhà" với nghệ sĩ Việt; Trương Quỳnh Anh khóa môi Khương Lê trong Siêu trợ lý; Lần đầu Lê Khánh và Quang Tuấn kết hợp trong phim điện ảnh; Phương Lan bắn rap trong Mái ấm gia đình Việt...