27/03/2022 22:10 GMT+7

NSND Kim Xuân: 'Đóng web drama vì nội dung gần gũi'

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Tối 27-3, tập 1 web drama "Đây là ông già của tao" phát trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoàng Sơn thu hút sự quan tâm của khán giả.

NSND Kim Xuân: Đóng web drama vì nội dung gần gũi - Ảnh 1.

NSND Kim Xuân ủng hộ các bạn trẻ làm phim

Web drama Đây là ông già của tao gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Bạch Long, Hứa Minh Đạt, cùng sự tham gia của các diễn viên trẻ như Thái Vũ, Thạc Kim Long, Quốc Huy, Hoàng Nguyên, Phạm Yến...

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi nghệ sĩ Thành Lộc nhận lời tham gia web drama bởi từ trước đến nay anh rất kỹ tính khi nhận lời tham gia các phim.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Dù web drama này được quay dịp cận Tết vừa rồi, các nghệ sĩ rất bận rộn với lịch diễn nhưng khi nghe con trai tôi - Hoàng Hải - làm đạo diễn là các nghệ sĩ sắp xếp thời gian. Vì lúc còn nhỏ, tôi hay dẫn con theo mỗi khi đi diễn, cháu rất ngoan nên được các nghệ sĩ thương".

NSND Kim Xuân: Đóng web drama vì nội dung gần gũi - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn và con trai - đạo diễn Hoàng Hải

Nghệ sĩ Kim Xuân, Bạch Long cũng nhận lời ngay sau khi đạo diễn Hoàng Hải ngỏ lời. "Theo dõi nhiều, tôi thấy web drama ngày lớn mạnh, không chỉ nêu lên những vấn đề được nhiều người quan tâm mà còn được thể hiện sáng tạo với nhiều ý tưởng tốt.

Chính vì vậy những nghệ sĩ tưởng chừng không tham gia web drama nhưng lại xuất hiện vì nội dung ngày càng gần gũi và ý tưởng hay. Chúng tôi tham gia để góp thêm tiếng nói tích cực cho cuộc sống. Có lẽ suy nghĩ của tôi cũng là suy nghĩ của nhiều nghệ sĩ khác" - Kim Xuân nói với Tuổi Trẻ Online.

Lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn, Hoàng Hải cho biết rất áp lực. Tuy nhiên các nghệ sĩ kỳ cựu tham gia dự án rất thoải mái và luôn ưu ái, tạo điều kiện cho lớp trẻ làm phim tốt nhất.

"Làm việc với nghệ sĩ thân quen rất dễ trao đổi nhưng áp lực làm sao cho tốt nhất, không bị vỡ kế hoạch. 11 ngày quay web drama này là trải nghiệm đáng nhớ của Hải" - Hoàng Hải chia sẻ.

Lần đầu Thành Lộc đóng phim cùng anh trai Bạch Long; Lần đầu Thành Lộc đóng phim cùng anh trai Bạch Long; 'Đi đu đưa đi' bị sử dụng trái phép

TTO - Lần đầu Thành Lộc đóng phim cùng anh trai Bạch Long; Phạm Thanh Hà, Tiên Cookie lên tiếng 'Đi đu đưa đi' bị sử dụng trái phép; Soobin tiết lộ lý do hát ca khúc 'Phía sau một cô gái'... là những tin được quan tâm ngày 20-3.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên