Tag: Hoàng Hải

Hoàng Hải, Việt Anh trong Cuộc chiến không giới tuyến

Cuộc chiến không giới tuyến kể về cuộc sống, công việc, sự hi sinh lặng thầm của những người lính gìn giữ biên cương Tổ quốc.

Tin tức xem - nghe: Chuyện tình của anh Lưu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin: Anh Lưu của 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' kể chuyện tình yêu ngoài đời; Bàn tay thơm mùi hoa xứ lạ; Rap Việt mở màn vòng đối đầu; Kịch 'Sắc màu' của Idecaf.

Những người cha tuyệt 'hết nước chấm' của màn ảnh nhỏ Việt

Ông bố Lưu trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao', ông Ba trong 'Vạn dặm nhân sinh'… đang tạo nên những người cha Việt nhiều màu sắc trên màn ảnh nhỏ.

Hoa hậu Ý mặc áo dài tôn vinh Việt Nam trong show Hoàng Hải ở Venice

Trong đêm thời trang Hoàng Hải tại Venice, Hoa hậu Hoàn vũ Ý diện đồ có tháp Rùa, hồ Gươm và hoa đào Hà Nội với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

Cảnh phim 'chia tay đòi quà' hài nhất màn ảnh Việt

Diễn biến mới nhất trong phim truyền hình 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' mới lên sóng khiến khán giả phải cười ngất vì độ hài hước lẫn 'tính bẩn' của nam phụ sau màn chia tay.

Hoàng Hải mang áo dài Việt đến thành phố lãng mạn của nước Ý

Sắp tới, nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ mang những mẫu áo dài Việt Nam với họa tiết đặc biệt đến show thời trang 'Giao hòa - Armonia' tại thành phố Venice, Ý.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến bị đẩy vào tận cùng đau khổ

Những tập gần đây, 2 người phụ nữ trong phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' khiến khán giả rơi nước mắt vì thương cảm cho bi kịch mà họ phải chịu.

'Nếu không sống được tử tế, thì...

Lưu, nam chính phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao', được khán giả khen hay.

Oan gia Thanh Hương, Hoàng Hải trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Sau 'Đường lên Điện Biên', gần 10 năm, diễn viên Hoàng Hải, Thanh Hương mới lại đóng phim cùng nhau. Vai diễn của họ trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' hứa hẹn ấn tượng: cặp đôi “oan gia” sống trong xóm nghèo tăm tối.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trình diễn áo dài nặng gần 20kg của nhà thiết kế Minh Châu

Đảm nhận vai trò kết màn cho bộ sưu tập Destiny của nhà thiết kế Minh Châu trong đêm diễn thời trang Brave Heart Fashion Show 2022, hoa hậu Đoàn Thiên Ân trình diễn chiếc áo dài nặng gần 20kg.