Tag: NSND Kim Xuân

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu

Hoàng Thùy Linh bác bỏ tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu; Taeyang (Big Bang), Jimin (BTS) càn quét các bảng xếp hạng... là những tin được quan tâm ngày 15-1.

NSND Kim Xuân lần đầu kể về hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế

Là khách mời trong “The Khang Show”, NSND Kim Xuân đã có những chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống thường nhật của mình.

NSND Kim Xuân: 'Đóng web drama vì nội dung gần gũi'

TTO - Tối 27-3, tập 1 web drama "Đây là ông già của tao" phát trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoàng Sơn thu hút sự quan tâm của khán giả.

2.000 người dân cùng văn nghệ sĩ TP.HCM đồng diễn áo dài

TTO - Sáng nay 6-3, khoảng 2.000 người dân TP.HCM và nhiều văn nghệ sĩ diện áo dài rực rỡ tham gia hoạt động đồng diễn áo dài với chủ đề 'Tôi yêu áo dài Việt Nam' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM.

Kim Xuân, Ái Như, Thu Trang, Tiến Luật... lan tỏa thông điệp 'cùng góp vắc xin COVID-19'

TTO - Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự ủng hộ với chương trình góp vắc xin chống lại đại dịch COVID-19, trong đó có chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

Nghệ sĩ Kim Xuân: Tôi mong muốn nam sinh mặc áo dài chào cờ đầu tuần

TTO - Giữa muôn ngàn chiếc áo dài trắng của nữ sinh, nam sinh mặc áo dài chào cờ sáng thứ hai hàng tuần sẽ là hình ảnh rất là đẹp. Dưới cờ Tổ quốc, các em sẽ cảm thấy tự hào, tinh thần dân tộc lan tỏa.

NSƯT Mỹ Uyên hóa 'bà cô bên chồng' trong dự án điện ảnh 'Hạnh phúc máu'

NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ về lý do nhận vai diễn bà cô không chồng, ham chơi và có nhiều bí mật che giấu trong dự án điện ảnh 'Hạnh phúc máu' do bộ đôi Dược sĩ Tiến – Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất.

Lại nóng chuyện xét danh hiệu nghệ sĩ, thêm việc trăn trở biên kịch bị coi thường

TTO - Nhà văn Trầm Hương trăn trở: "Kịch bản là xương sống làm nên linh hồn của tác phẩm nhưng chưa được quan tâm. Chúng tôi, những người làm biên kịch cảm thấy bị đối xử tệ bạc!".

NSND Kim Xuân, Quốc Trường, Trần Nghĩa hóa thân thành những nhân vật đặc biệt trong MV 'Việt Nam tử tế'

Mừng Việt Nam ở trạng thái bình thường mới, dàn ca sĩ Làn Sóng Xanh cùng nhiều nghệ sĩ cùng ca khúc hát khải hoàn - 'Việt Nam tử tế'.

Kim Xuân bị Việt Hương, Trung Dân ép vào thế bí tại 'Lò võ tiếu lâm 2020'

Ngay khi chào đón vị 'cao thủ' mới – nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân đến với Lò võ tiếu lâm 2020, MC Dương Lâm đã thoải mái kể xấu với nữ nghệ sĩ về Việt Hương và Trung Dân.