20/03/2024 19:41 GMT+7

Sân khấu Thiên Đăng công bố poster kịch Cô giáo Duyên

Sân khấu Thiên Đăng vừa công bố poster chính thức của vở kịch 'Cô giáo Duyên', cảm tác từ tác phẩm 'Ngôi nhà không có đàn ông' của cố tác giả, nhà văn Ngọc Linh.

Poster vở Cô giáo Duyên của sân khấu Thiên Đăng hé lộ những diễn viên quen thuộc với khán giả yêu thích vở Ngôi nhà không có đàn ông

Poster vở Cô giáo Duyên của sân khấu Thiên Đăng hé lộ những diễn viên quen thuộc với khán giả yêu thích vở Ngôi nhà không có đàn ông

Vở diễn Ngôi nhà không có đàn ông (tác giả: Ngọc Linh, đạo diễn: Vũ Minh) từng được công diễn trên sân khấu kịch Idecaf và là một trong những vở ăn khách của sân khấu này.

Trong poster của vở kịch mới tại sân khấu Thiên Đăng, nhiều khán giả đã nhận ra những gương mặt quen thuộc, từng đảm nhận các vai diễn trong vở Ngôi nhà không có đàn ông. 

Đó là NSND Kim Xuân đóng vai bà Hai, NSƯT Thành Lộc vào vai dì ba Duyên, nghệ sĩ Lê Khánh trong vai cô ba Hạ. 

'Cô giáo Duyên' là phần 2 của vở 'Ngôi nhà không có đàn ông'?

 Vở Cô giáo Duyên do Lê Hoàng Giang đạo diễn, Nguyễn Ngọc Thạch và Lê Hoàng Giang đồng tác giả. 

Trên fanpage cá nhân, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ về cảm hứng viết vở Cô giáo Duyên

"Lấy cảm hứng từ những nhân vật trong vở Ngôi nhà không có đàn ông của cố tác giả - nhà văn Ngọc Linh, mình viết tiếp câu chuyện của gia đình dì hai Hậu, cô ba Duyên và ba cô con gái Xuân, Hạ, Thu...

Lần này nhân vật trung tâm sẽ là dì ba Kim Duyên xinh đẹp bốn mươi chín tuổi bị ép làm tròn thành năm mươi" - anh viết. 

Sau khi sân khấu Thiên Đăng công bố những thông tin đầu tiên của vở diễn mới, nhiều khán giả đã bày tỏ sự trông đợi, tò mò.

Họ đặt câu hỏi liệu vở Cô giáo Duyên sẽ có câu chuyện tương tự với Ngôi nhà không có đàn ông hay sẽ có thêm những tình tiết mới lạ hơn. 

Vở Ngôi nhà không có đàn ông từng ra mắt khán giả trên sân khấu Idecaf - Ảnh: T.T.D.

Vở Ngôi nhà không có đàn ông từng ra mắt khán giả trên sân khấu Idecaf - Ảnh: T.T.D.

Nhiều khán giả cũng mong chờ sự trở lại của nghệ sĩ Thành Lộc trong vai diễn dì ba Duyên. Đây cũng là vai diễn nữ thứ hai của anh kể từ khi mở sân khấu Thiên Đăng. 

Một số khán giả bình luận: "Mong chờ sự trở lại của dì ba Duyên", "Đã Kim Xuân, Thành Lộc, còn thêm Lê Khánh thì chỉ quậy banh chành té bẹ...".

Trước đó, Thành Lộc từng gây ấn tượng với khán giả khi đảm nhận vai dì ba Duyên trên sân khấu Idecaf với những nét diễn biến hóa, duyên dáng. 

Sevinch, cô gái mang tên hạnh phúc ở sân khấu Thiên ĐăngSevinch, cô gái mang tên hạnh phúc ở sân khấu Thiên Đăng

Âm nhạc bù đắp cho những nỗi đau mà mình phải trải qua. Đó là điều mà Sevinch Orujova, cô diễn viên nhạc kịch mang hai dòng máu Việt Nam - Azerbaijan, luôn tự nhủ với bản thân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên