Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Phim chiếu rạp Tết 2022 nhiều màu sắc

28/01/2022 08:13 GMT+7

TTO - Tết Nhâm Dần 2022 có 5 bộ phim ra rạp với nhiều màu sắc cho khán giả lựa chọn dịp đầu năm mới gồm: Chìa khóa trăm tỉ, Nhà không bán, 1990, Mưu kế thượng lưu và Trạng Tí phiêu lưu ký.

Phim chiếu rạp Tết 2022 nhiều màu sắc - Ảnh 1.

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn lần đầu đóng cặp trong Chìa khóa trăm tỉ - Ảnh: ĐPCC

Chìa khóa trăm tỉ là phim hài duy nhất Tết năm nay được khởi chiếu mùng 1, với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Jun Vũ, Anh Tú... Phim mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả qua cuộc gặp định mệnh của bộ ba gồm Mai (Thu Trang), Thạch (Kiều Minh Tuấn) và Dũng (Anh Tú).

Cũng khởi chiếu mùng 1 có Nhà không bán, bộ phim tình cảm gia đình hài hước kết hợp kinh dị, có sự tham gia của nghệ sĩ Việt Hương, Hữu Tín, NSND Kim Xuân, Minh Hoàng... Yếu tố kinh dị được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường khai thác vừa đủ.

Mưu kế thượng lưu do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn, dự kiến khởi chiếu mùng 3 Tết, do Anh Tú và Thiên An đảm nhận các vai chính. Phim kể về hành trình của Ngân (Thiên An) - một cô gái nghèo - bước chân vào thế giới siêu giàu và những góc khuất đằng sau vẻ hào nhoáng.

Ngoài ra còn có 2 phim khởi chiếu mùng 1 Tết gồm Trạng Tí phiêu lưu ký1990. Trạng Tí phiêu lưu ký từng ra mắt khán giả trong năm 2021 chuyển tải câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, phù hợp cho cả nhà cùng xem. 1990 gây chú ý với dàn nữ diễn viên chính là Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My.

Tết này, các nghệ sĩ cũng đầu tư nhiều web drama, nổi bật là Hẻm Cụt của Trấn Thành được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lọt vào top trending YouTube. Bên cạnh đó là web drama Tết đến rồi về nhà thôi 5 của Thu Trang - Tiến Luật, Tết này có chồng của Hồ Bích Trâm, Về nhà là Tết của Quách Ngọc Tuyên, Tết nữa u là trời của Hồng Vân, Mèn đét ơi của Võ Tấn Phát...

Ra mắt phim bộ có chất lượng điện ảnh, mở màn với phim chiếu Tết Ra mắt phim bộ có chất lượng điện ảnh, mở màn với phim chiếu Tết

TTO - Chiều 18-1, tại TP.HCM, Galaxy Play công bố phát hành hơn 20 bộ phim độc quyền trong năm 2022 trên ứng dụng Galaxy Play, mở màn là bộ phim chiếu Tết "Hùng Long Phong Bá".

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận