Tag: Nhà không bán

Vong nhi - phim kinh dị Việt đầu tiên mở hàng năm 2023

Đảm nhận vai chính trong dự án phim kinh dị mở hàng năm 2023 - Vong nhi, Lê Phương giới thiệu đây là tác phẩm đầy màu sắc giải trí, đậm dấu ấn giáo dục, trọn vẹn tính nhân văn gây tò mò không ít.

Hữu Tín 20 ngày không dám tắm khi đóng 'Nhà không bán'

Vì hóa thân thành một nhân vật ở đợ người Khơ-me, Hữu Tín phải đi nhuộm da và hóa trang cho màu da sậm màu. Suốt thời gian đóng phim, anh không dám... tắm!

Phim Việt Tết: Hay thì thất bại doanh thu, chất lượng phim thường lại ổn suất chiếu?

TTO - Năm phim Việt ra rạp dịp Tết Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, doanh thu của các phim này cho thấy tình hình phòng vé mùa Tết khá ảm đạm. Nhiều ý kiến cho rằng mùa phim Tết 2022 thất bại.

Nghệ sĩ Minh Hoàng 'phá lệ' trở lại nghiệp diễn sau nhiều năm vắng bóng

TTO - Sau một thời gian dài rút lui khỏi nghiệp diễn, nghệ sĩ Minh Hoàng bất ngờ trở lại đảm nhận cùng lúc 2 vai diễn trong phim điện ảnh Tết 'Nhà không bán'. Anh trở lại vì nhân vật lạ, gợi sự tò mò và muốn thử thách bản thân thêm một lần nữa.

Việt Hương 'đột kích' rạp phim Tết, Trần Mỹ Ngọc vào chung kết 'Tinh hoa hội tụ' mùa 3

TTO - Việt Hương 'đột kích' rạp phim Tết; Xúc động câu chuyện người mẹ nghèo với ước mơ thay gan cho con; Trần Mỹ Ngọc, Tâm Anh, Miha vào chung kết 'Tinh hoa hội tụ' mùa 3... là những thông tin được quan tâm ngày 4-2.

'Chìa khoá trăm tỉ', '1990' cháy vé Mùng 1 Tết Nguyên đán

2 trong số 4 bộ phim chiếu Tết 2022 đã nhanh chóng lấp đầy suất chiếu ngày đầu năm dù chưa đến ngày phát hành báo hiệu mùa phim Tết sôi động.

Việt Hương, Hữu Tín bắn rap nhạc phim 'Nhà không bán', sân khấu Trống Đồng hoạt động trở lại

TTO - Việt Hương, Hữu Tín bắn rap nhạc phim 'Nhà không bán'; Thùy Tiên làm vedette bộ sưu tập Bình Minh; 'Cây táo nở hoa' đoạt giải Nội dung truyền cảm hứng; Hơn 40 văn nghệ sĩ đón giao thừa cùng Tết HTV... là những thông tin được quan tâm ngày 31-1

Dàn diễn viên 'Nhà không bán' tung ảnh hoài cổ, lãng mạn đón Tết

Khác xa với màu phim kinh dị, bí ẩn trong phim, dàn diễn viên 'Nhà không bán' khoe sắc xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh đón xuân Nhâm Dần.

Chìa khóa trăm tỷ, 1990, Mưu kế thượng lưu, Trạng Tý... 'Vedette’ phim Tết sẽ gọi tên ai?

TTO - Sau một năm 2021 tan tác, thị trường phim ảnh đã bắt đầu hoạt động trở lại, nhất là từ khi TP.HCM trở thành vùng xanh. Tuy nhiên tâm lý dè dặt vẫn còn ở khán giả nên các nhà sản xuất phim cũng đang… đứng ngồi không yên.

Phim chiếu rạp Tết 2022 nhiều màu sắc

TTO - Tết Nhâm Dần 2022 có 5 bộ phim ra rạp với nhiều màu sắc cho khán giả lựa chọn dịp đầu năm mới gồm: Chìa khóa trăm tỉ, Nhà không bán, 1990, Mưu kế thượng lưu và Trạng Tí phiêu lưu ký.