Tag: Mưu kế thượng lưu

Thang Duy ghi điểm mạnh với 'Quyết tâm chia tay'

‘Decision To Leave’ với sự góp mặt của Thang Duy và Park Hae Il giống như lời tự thú của Park Chan-wook về "tình yêu đích thực là trên hết".

‘Mưu Kế Thượng Lưu’ ra mắt bản phim bộ độc quyền lý giải tình tiết uẩn khúc

‘Mưu Kế Thượng Lưu’ quay trở lại với khán giả với câu chuyện đầy đủ thông qua phiên bản phim bộ độc quyền có tên ‘Trà Xanh Đấu Siêu Lừa’ kể từ 31-3.

Phim Việt Tết: Hay thì thất bại doanh thu, chất lượng phim thường lại ổn suất chiếu?

TTO - Năm phim Việt ra rạp dịp Tết Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, doanh thu của các phim này cho thấy tình hình phòng vé mùa Tết khá ảm đạm. Nhiều ý kiến cho rằng mùa phim Tết 2022 thất bại.

'Chìa khoá trăm tỉ', '1990' cháy vé Mùng 1 Tết Nguyên đán

2 trong số 4 bộ phim chiếu Tết 2022 đã nhanh chóng lấp đầy suất chiếu ngày đầu năm dù chưa đến ngày phát hành báo hiệu mùa phim Tết sôi động.

Chìa khóa trăm tỷ, 1990, Mưu kế thượng lưu, Trạng Tý... 'Vedette’ phim Tết sẽ gọi tên ai?

TTO - Sau một năm 2021 tan tác, thị trường phim ảnh đã bắt đầu hoạt động trở lại, nhất là từ khi TP.HCM trở thành vùng xanh. Tuy nhiên tâm lý dè dặt vẫn còn ở khán giả nên các nhà sản xuất phim cũng đang… đứng ngồi không yên.

Phim chiếu rạp Tết 2022 nhiều màu sắc

TTO - Tết Nhâm Dần 2022 có 5 bộ phim ra rạp với nhiều màu sắc cho khán giả lựa chọn dịp đầu năm mới gồm: Chìa khóa trăm tỉ, Nhà không bán, 1990, Mưu kế thượng lưu và Trạng Tí phiêu lưu ký.

Mưu kế thượng lưu chiếu Tết 2022, Quyền Linh bất ngờ với thí sinh Hát cho ngày mai 3 lần F0

TTO - Mưu kế thượng lưu góp mặt đường đua phim Tết; Bẫy ngọt ngào khởi chiếu 11-2; Adrian Anh Tuấn tung bộ sưu tập áo dài họa tiết hổ; Quyền Linh bất ngờ với thí sinh Hát cho ngày mai 3 lần F0... là những thông tin được quan tâm ngày 17-1.