18/01/2022 19:40 GMT+7

Ra mắt phim bộ có chất lượng điện ảnh, mở màn với phim chiếu Tết

HOÀI PHƯƠNG - HOÀNG LÊ
HOÀI PHƯƠNG - HOÀNG LÊ

TTO - Chiều 18-1, tại TP.HCM, Galaxy Play công bố phát hành hơn 20 bộ phim độc quyền trong năm 2022 trên ứng dụng Galaxy Play, mở màn là bộ phim chiếu Tết "Hùng Long Phong Bá".

Ra mắt phim bộ có chất lượng điện ảnh, mở màn với phim chiếu Tết - Ảnh 1.

Các đạo diễn, nhà sản xuất... chia sẻ về các dự án trên Galaxy Play 2022 - Ảnh: BTC

Bà Vũ Quỳnh Hà - giám đốc nội dung Galaxy Play - cho biết phim bộ độc quyền của Galaxy Play không phải web drama, cũng không giống truyền hình, mà hướng tới chất lượng điện ảnh.

Êkip sản xuất các phim độc quyền là những người uy tín từng làm phim điện ảnh đảm nhận vai trò đạo diễn, thiết kế, mỹ thuật, make up... nên êkip Galaxy Play mời được các diễn viên cũng tham gia phim điện ảnh, có tên tuổi tham gia vào các dự án.

"Phim bộ độc quyền được khán giả Việt ưu ái vì những bộ phim này đều khai thác đề tài khán giả Việt quan tâm, câu chuyện gần gũi, người xem thấy mình trong đó hoặc giống những người xung quanh mình, nên có cảm tình và sự ưu ái nhất định. Mặt khác, nội dung phim đáp ứng được nhu cầu thị hiếu khán giả, chất lượng đảm bảo", bà Vũ Quỳnh Hà cho biết thêm.

Ra mắt phim bộ có chất lượng điện ảnh, mở màn với phim chiếu Tết - Ảnh 2.

Bà Vũ Quỳnh Hà - giám đốc nội dung Galaxy Play - cho biết đầu tư chất lượng vào các phim - Ảnh: BTC

Hơn 20 phim bộ độc quyền sẽ ra mắt trong năm 2022 như: Tái sinh do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn với sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Kiều Trinh, Ngân Quỳnh, Lê Anh Huy, Tuấn Kiệt, Phát La...; Chị mẹ học yêu 2 do Quốc Thuận làm đạo diễn có sự tham gia của Ngọc Trinh, Mạc Văn Khoa, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh...

Ngoài ra, nền tảng này cũng giới thiệu các phim tài liệu Trịnh Công Sơn và series Ngon từng ngõ ngách do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn; Gái ngàn đô 2 do Bùi Quốc Việt và Bùi Huy Thuần làm đạo diễn...

Dịp này, bộ phim dài 5 tập Hùng Long Phong Bá do Dương Bảo Anh làm đạo diễn với sự tham gia của NSƯT Công Ninh, Steven Nguyễn, Võ Đình Hiếu... được giới thiệu đến công chúng. Phim được chiếu trong dịp Tết 2022. 

Trailer phim "Hùng Long Phong Bá" - Nguồn: Galaxy Play

Trước đó, đạo diễn Bảo Nhân, Namcito cũng đã giới thiệu phim Tứ đại mỹ nhân với Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Jun Vũ, Phương Anh Đào tham gia diễn xuất, cũng được phát trên ứng dụng Galaxy Play.

Ninh Dương Lan Ngọc: Mỹ nhân trăm tỉ của điện ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc: Mỹ nhân trăm tỉ của điện ảnh Việt

TTO - Lan Ngọc là ngôi sao phòng vé của phim Việt khi các phim rạp do cô đóng thu gần 500 tỉ đồng. Tên tuổi cô gắn với các phim ăn khách 'Cua lại vợ bầu', 'Gái già lắm chiêu', 'Cô Ba Sài Gòn'...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận