Tag: phát triển

TP.HCM tính làm đường riêng cho xe đạp công cộng

Ngày 6-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tổ chức buổi tập huấn xây dựng và triển khai dịch vụ xe đạp công cộng.

Bình Định và Saigontourist Group hợp tác phát triển du lịch

Bình Định và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) hợp tác nhiều nội dung để phát triển du lịch trong giai đoạn 2023-2025.

Người Nhật luôn nghĩ đến sự phát triển của Việt Nam, của TP.HCM

Nhật Bản luôn suy nghĩ TP.HCM sẽ phát triển như thế nào và trong lộ trình đó Nhật Bản sẽ có thể đồng hành, cùng làm được gì.

Lãnh đạo tỉnh Hải Nam, Trung Quốc ấn tượng với sự phát triển của TP.HCM

Ngày 21-2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tiếp Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) Thẩm Hiểu Minh chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố.

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần 2/3)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

3 ấn tượng của Thủ tướng về Bình Định

Thủ tướng Phạm Minh Chính nói tỉnh Bình Định đã tạo cho ông ba ấn tượng về tự lực, tự cường trong phát triển và đề nghị tỉnh tiếp tục tinh thần ấy bằng một 'hào khí Tây Sơn'.

TP.HCM đặt kỳ vọng tăng trưởng 7,5-8% năm 2023

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết thành phố đặt các mục tiêu cho năm mới như tốc độ GRDP từ 7,5 - 8%, tiếp tục là đầu tàu kinh tế của cả nước. Ông hy vọng các cơ quan ngoại giao, tổ chức nước ngoài tiếp tục hỗ trợ thành phố.

Gỡ rối để phát triển TP.HCM

Giải quyết cơ chế để gỡ rối các điểm nghẽn là kiến tạo nền tảng phát triển mới cho thành phố cho thập niên tới.

Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá

“Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá” là nhìn nhận của các đại biểu tại hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên diễn ra ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) ngày 29-12.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí đề xuất phát triển tỉnh Bạc Liêu

TTO - Gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, người đứng đầu các cơ quan báo chí ở trung ương và TP.HCM đã đưa nhiều “đặt hàng” với kỳ vọng tỉnh sẽ bứt phá trong thời gian tới, đặc biệt thế mạnh về con tôm và du lịch.