30/05/2022 12:09 GMT+7

Phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy sau một tháng mất tích

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Sau một tháng bỏ nhà đi biệt tích, thi thể người phụ nữ ở huyện Núi Thành, Quảng Nam được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy.

Phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy sau một tháng mất tích - Ảnh 1.

Thi thể người phụ nữ bên cạnh chiếc xe đạp - Ảnh: LÊ TỊNH

Sáng 30-5, chính quyền xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành cho biết người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy. Người này được xác định là chị N.T.N.N. (37 tuổi, trú xã Tam Nghĩa).

Trước đó, khoảng 17h15 ngày 29-5, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong một bụi cây thuộc thôn Định Phước, xã Tam Nghĩa, bên cạnh là chiếc xe đạp. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi, xác minh vụ việc.

Được biết chị N. bị bệnh trầm cảm, đạp xe bỏ nhà đi hơn một tháng qua, dù gia đình cùng chính quyền nỗ lực tìm kiếm nhưng không được, đến nay thì phát hiện thi thể.

Hiện thi thể chị N. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự, cơ quan điều tra đang xác định thời điểm người phụ nữ này tử vong và nguyên nhân cái chết.

Hái rau bất ngờ phát hiện nửa thi thể người đang phân hủy Hái rau bất ngờ phát hiện nửa thi thể người đang phân hủy

TTO - Một nửa thi thể người được một người dân phát hiện đang trong quá trình phân hủy đã gây xôn xao dư luận ở Bình Phước. Công an đã phát thông báo tìm người thân nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên