Tag: PHAN HUY

Phan Huy mang thiết kế cảm hứng Sơn Đoòng đến Paris Fashion Week

Nhà thiết kế Phan Huy mang các thiết kế mới được lấy cảm hứng sáng tạo từ hang Sơn Đoòng, Thiên Đường, Phong Nha… trình diễn tại Paris Fashion Week.

Loại nhựa mới có thể tự chữa lành, tự phân hủy được kỳ vọng tạo ra bước ngoặt cho các sản phẩm gia dụng, công nghiệp.

Thiết kế 'gây bão' của Phan Huy được Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà chuộng

Là những người mẫu kỹ tính của làng thời trang Việt nhưng Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà lại chuộng thiết kế của nhà thiết kế trẻ Phan Huy. Bởi sự sáng tạo, nguồn năng lượng Phan Huy truyền tải qua thời trang khiến nhiều người thích thú.

Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy nổi trên sông Tiên

TTO - Người dân phát hiện một thi thể nam giới trong tình trạng phân hủy nổi lên ở sông Tiên, huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy sau một tháng mất tích

TTO - Sau một tháng bỏ nhà đi biệt tích, thi thể người phụ nữ ở huyện Núi Thành, Quảng Nam được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy.

Cá chết nổi trắng lòng hồ, bốc mùi nồng nặc giữa thành phố Tam Kỳ

TTO - Những ngày qua, người dân khi đi ngang qua bờ hồ Nguyễn Du, TP Tam Kỳ, Quảng Nam phải bịt mũi đi nhanh vì không chịu nổi mùi hôi thối nồng nặc do cá chết.

Bạn có biết: Nấm có thể làm thay đổi thế giới?

TTO - Giúp giấy bền hơn cả nhựa, làm sạch nước, phân giải hóa chất độc hại trong môi trường... những cây nấm tuy nhỏ bé lại có thể làm thay đổi thế giới.

Một thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bãi biển Bình Định

TTO - Chiều 12-3, lãnh đạo UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết địa phương vừa làm thủ tục mai táng một thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bãi biển được người dân phát hiện.

Lần đầu tiên tạo ra 'robot sống' từ tế bào

TTO - Các nhà khoa học tuyên bố đã tạo ra “robot sống”, một dạng sống mới cấu thành từ tế bào sống kết hợp công nghệ hiện đại.

TTO - Camera cho thấy sau khi đi từ Đồng Nai lên TP Đồng Xoài, nạn nhân đón một chuyến xe khác đi về Đắk Nông. Tuy nhiên, khi đi qua địa phận xã Đồng Tâm lại bất ngờ xuống xe và mất tích cho tới khi phát hiện thi thể không đầu...