Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Hái rau bất ngờ phát hiện nửa thi thể người đang phân hủy

23/11/2019 21:58 GMT+7

TTO - Một nửa thi thể người được một người dân phát hiện đang trong quá trình phân hủy đã gây xôn xao dư luận ở Bình Phước. Công an đã phát thông báo tìm người thân nạn nhân.

Hái rau bất ngờ phát hiện nửa thi thể người đang phân hủy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: N.N

Tối 23-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cho biết đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn, gây xôn xao dư luận địa phương. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng chỉ có phân nửa người. 

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 23-11, vợ chồng anh Điểu P. (ngụ xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, Bình Phước) đang đi hái rau thì giật mình phát hiện một thi thể người đang trong quá trình phân hủy nặng nằm sâu trong bụi rậm giữa vườn điều nhà ông N.V.T. (ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú). 

Ngay sau đó, Công an huyện Đồng Phú và Công an tỉnh Bình Phước đã đến hiện trường để khám xét, điều tra nguyên nhân vụ án mạng. 

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, xác nạn nhân chỉ có phân nửa, từ lưng quần trở xuống, phần trên và đầu chưa tìm thấy. 

Mở rộng tìm kiếm, công an phát hiện một túi xách du lịch đã cũ nằm gần phần thi thể nạn nhân. Hiện phần thi thể còn lại vẫn đang được công an tiếp tục tìm kiếm. 

Theo một điều tra viên Công an huyện Đồng Phú, để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân, đơn vị đã phát thông báo ai là người nhà hoặc biết tung tích về nạn nhân như trên thì liên hệ với Công an huyện Đồng Phú để được hỗ trợ giải quyết.

Án mạng tại BHXH Quỳnh Lưu: Nghi giết bảo vệ để trộm tài sản Án mạng tại BHXH Quỳnh Lưu: nghi giết bảo vệ để trộm tài sản

TTO - Nhiều dấu vết tại hiện trường vụ bảo vệ nghi bị sát hại cho thấy một số phòng làm việc của Bảo hiểm xã hội Quỳnh Lưu, Nghệ An có dấu hiệu bị kẻ gian cạy phá để trộm cắp tài sản.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận