Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển

23/10/2021 13:55 GMT+7

TTO - Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đang xác minh danh tính thi thể người đàn ông trôi dạt trên bờ biển xã Bình Hải.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Người dân phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển - Ảnh: M.T.

Ngày 23-10, Công an huyện Thăng Bình cho biết đang xác minh danh tính, điều ra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trên bờ biển Bình Hải.

Trước đó, khoảng 10h30 cùng ngày, người dân xã Bình Hải phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển thôn An Trân, xã Bình Hải.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Thăng Bình đã có mặt tại hiện trường lấy thông tin, khám nghiệm. Nạn nhân được xác định là nam giới (từ 35 tuổi đến 40 tuổi), trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác minh được danh tính. Thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Hiện cơ quan pháp y tỉnh Quảng Nam đang khám nghiệm tử thi.

Theo người dân địa phương, do ảnh hưởng của mưa lớn nên biển có sóng mạnh, thi thể người đàn ông có thể bị sóng đánh dạt vào bờ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bé trai 2 tuổi mất tích được tìm thấy thi thể tại con suối gần nhà Bé trai 2 tuổi mất tích được tìm thấy thi thể tại con suối gần nhà

TTO - Sau 6 ngày với hàng ngàn người tham gia tìm kiếm và không ít tin đồn về việc bị bắt cóc, bé trai 2 tuổi mất tích tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương được phát hiện tử vong tại một con suối.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận