Tag: đàn ông

Áp lực "đàn ông xây nhà" trong thời sa thải

TTCT - Giữa làn sóng mất việc rộng khắp cùng kinh tế khó khăn, kỳ vọng nam giới kiếm tiền còn phụ nữ ở nhà chăm sóc con cái trở thành áp lực với những người đàn ông không thể xây cả nhà lẫn tổ ấm.

Bật mí phía sau sự thành công của một người đàn ông

Sự thành công của một người là kết quả của nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất chính là...

Lấy tổ ong, người đàn ông bị ong vò vẽ đốt nguy kịch

Người đàn ông ở Quảng Nam trong lúc đi lấy tổ ong để lấy nhộng bán kiếm tiền nuôi ba đứa con nhỏ dại thì bị đàn ong vò vẽ đốt nguy kịch.

Phạt hành chính người đàn ông đánh phụ nữ dã man ở quán ăn

Đánh phụ nữ dã man tại quán ăn ở TP Cà Mau, ông S. bị phạt hành chính 6,5 triệu đồng. Đã quá hạn đóng phạt nhưng ông S. vẫn chưa thực hiện.

Cụ bà nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi

'Bà còn hết hồn huống chi là cháu', một người xem hài hước bình luận.

Một người chết, hai người nguy kịch sau khi uống rượu dùng để làm giấm

Ba người đàn ông nhậu tại nhà bằng rượu dùng để làm giấm. Một người đã tử vong, hai người đang nguy kịch sau khi uống rượu .

Người đàn ông đánh phụ nữ dã man tại quán ăn ở Cà Mau bị mời làm việc

Liên quan đến clip một người đàn ông đánh dã man người phụ nữ tại quán ăn trên địa bàn TP Cà Mau xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận những ngày qua, Công an phường 5 (TP Cà Mau) mời đôi nam, nữ trong clip trên đến làm việc.

10 giả tưởng vui nếu thế giới chỉ toàn đàn ông

Thế giới yên ắng lạ thường, chỉ còn những người đàn ông tối tối ngồi trước nhà khề khà uống rượu, mơ mộng về cái thời mọi nơi ồn như cái chợ khi còn phụ nữ!

Tâm sự đàn ông dịp 8 tháng 3 cận kề

Hôm nay đã là 6-3, chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa cho cánh đàn ông chuẩn bị quà, nếu không muốn thấy cảnh "giàn thiên lý đổ".

Đàn ông, phụ nữ và chuyện 'việc lớn, việc nhỏ'

Nhiều ông chồng ngày nay thường lấy lý do ra ngoài lo "việc lớn" và phó thác toàn bộ việc nhà cho người phụ nữ của mình.