Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Bé trai 2 tuổi mất tích được tìm thấy thi thể tại con suối gần nhà

20/10/2021 15:34 GMT+7

TTO - Sau 6 ngày với hàng ngàn người tham gia tìm kiếm và không ít tin đồn về việc bị bắt cóc, bé trai 2 tuổi mất tích tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương được phát hiện tử vong tại một con suối.

Bé trai 2 tuổi mất tích được tìm thấy thi thể tại con suối gần nhà - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung tại gần hiện trường nơi phát hiện thi thể em bé ngày 20-10 - Ảnh: B.Đ.

Ngày 20-10, lực lượng chức năng huyện Dầu Tiếng, Bình Dương xác nhận thông tin bé trai Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân) đã được tìm thấy thi thể sau 6 ngày mất tích.

Gia đình của bé Hưng cũng đã có mặt tại hiện trường để nhận thi thể con.

Ngày 15-10, người nhà bé Hưng bỗng chốc không thấy bé đâu nên tỏa nhau đi tìm. Sau nhiều ngày tìm kiếm con trong vô vọng, cha mẹ bé đăng thông tin của bé lên mạng xã hội nhờ sự giúp đỡ tìm kiếm của cộng đồng.

Trong thời gian bé bị mất tích, xuất hiện rất nhiều tin đồn, thông tin trên mạng về việc phát hiện đối tượng bắt cóc bé nhưng sau đó được xác định không đúng.

Như việc hai người đàn ông đi xe máy bế một em bé là con em của họ nhưng bị vạ lây do bị "hiểu nhầm" là bắt cóc, khiến họ phải chủ động đến công an "kêu oan". Hai người đàn ông quốc tịch Trung Quốc "thông chốt" kiểm dịch tại huyện Hớn Quản, Bình Phước (gần với Bình Dương) bị tạm giữ, nhưng không phát hiện liên quan tới em bé mất tích.

Trong khi đó, hàng ngàn người dân tại Bình Dương, Bình Phước đã vào cuộc hỗ trợ tìm kiếm suốt nhiều ngày. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng cũng phát hình ảnh và thông báo tìm kiếm bé.

Tới trưa nay, bé được phát hiện đã chết tại một con suối cách nhà khoảng vài trăm mét, xung quanh là rừng cao su và cây cỏ um tùm.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của bé có dấu hiệu của tội phạm hay do tai nạn.

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi gần núi Chứa Chan sau 9 ngày mất tích Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi gần núi Chứa Chan sau 9 ngày mất tích

TTO - Ngày 15-9, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận đã tìm được thi thể cháu T.V.Đ.K. (4 tuổi, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) sau 9 ngày mất tích.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận