17/01/2020 09:56 GMT+7

Ra biển tắm, tá hỏa thấy thi thể đồng nghiệp trên bãi biển

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Ra biển tắm, nhóm bạn tá hỏa phát hiện thi thể người đồng nghiệp của mình dạt vào bãi biển.

Ra biển tắm, tá hỏa thấy thi thể đồng nghiệp trên bãi biển - Ảnh 1.

Thi thể anh S. dạt vào bãi biển - Ảnh: M.T

Sáng 17-1, chính quyền xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam cho biết đã bàn giao một thi thể trên bãi biển cho gia đình mai táng.

Nạn nhân được xác định là T.Q.S (SN 1992, quê Bà Rịa-Vũng Tàu), giám sát công trình của một công ty đang xây dựng ở xã Duy Hải.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 16-1, nhóm bạn đồng nghiệp cùng công ty của S ra biển thôn Tây Sơn Đông, xã Duy Hải tắm thì tá hỏa phát hiện thi thể S. nằm trên bãi biển.

S mặc quần cộc, không mặc áo, nằm úp mặt xuống cát ở bãi biển.

Qua xác minh, sau khi hết giờ làm, S có nói với một đồng nghiệp đi tập thể dục xong sẽ tắm biểnĐến chiều tối cùng ngày, người này cùng nhóm bạn ra biển tắm thì phát hiện sự việc.

Lực lượng công an xã, huyện sau đó đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể S. cho gia đình.

16 sinh viên mới tốt nghiệp đi tắm biển, 4 người bị sóng cuốn 16 sinh viên mới tốt nghiệp đi tắm biển, 4 người bị sóng cuốn

TTO - Nhân dịp cuối tuần, nhóm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen rủ nhau tắm biển Hòn Gầm, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, 4 người không may bị sóng cuốn nhưng chỉ 2 người được cứu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất