Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

16 sinh viên mới tốt nghiệp đi tắm biển, 4 người bị sóng cuốn

23/09/2019 09:07 GMT+7

TTO - Nhân dịp cuối tuần, nhóm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen rủ nhau tắm biển Hòn Gầm, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, 4 người không may bị sóng cuốn nhưng chỉ 2 người được cứu.

Tối 22-9, ông Lê Hồng Phương, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước vào sáng cùng ngày, khiến một người tử vong và một người đang mất tích.

Nạn nhân tử vong được tìm thấy thi thể vào chiều 22-9 là chị Phạm Thị Thu Hà, 22 tuổi, trú ở quận Tân Phú, TP.HCM. Người còn lại vẫn đang mất tích là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, thường trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Hai nạn nhân nói trên đều là thành viên của một nhóm gồm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen (TP.HCM) cùng đến du lịch, khám phá tại khu vực biển Hòn Gầm, tại xã Vạn Thạnh vào dịp cuối tuần.

Vụ tai nạn xảy ra do biển động mạnh, sóng lớn làm 4 người trong nhóm bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương nghe tiếng tri hô đã nhanh chóng tiến hành cứu nạn nhưng chỉ đưa được 2 người lên bờ an toàn.

Đưa em đi tắm biển, một sinh viên chết đuối Đưa em đi tắm biển, một sinh viên chết đuối

TTO - Lúc 17g ngày 5-7, tại bãi tắm Liên Chiểu thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, một sinh viên tắm biển và bị đuối nước.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận