04/08/2020 16:08 GMT+7

Phát hiện thi thể cụ bà 87 tuổi đi lạc 16 ngày trên núi cao

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Một người đi rừng phát hiện cụ bà Lê Thị Ngăn, 87 tuổi, đã chết trên núi cao cách nhà cụ chừng 10km đường rừng sau hơn 16 ngày cụ đi lạc.

Phát hiện thi thể cụ bà 87 tuổi đi lạc 16 ngày trên núi cao - Ảnh 1.

Hàng trăm lượt người đã tìm cụ bà đi lạc suốt 16 ngày qua - Ảnh: LÊ VĂN

Ngày 4-8, ông Lê Văn Vĩ - chủ tịch UBND xã Hòa Mỹ Đông - cho biết trưa cùng ngày, lực lượng của địa phương và gia đình đã đến khu vực núi Giông Ông Địa ở xã này và xác nhận thi thể người chết trên núi này là cụ bà Lê Thị Ngăn (xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) sau hơn 16 ngày mất tích.

"Hôm qua có một người dân trong xã đi rừng lấy mật ong, khi đến núi Giông Ông Địa thì phát hiện một thi thể đang phân hủy. Ông này trở về báo cho chính quyền và gia đình cụ Ngăn. Sáng nay chúng tôi tổ chức lực lượng đến vị trí nêu trên, gia đình xác nhận đây chính là cụ Ngăn" - ông Vĩ thông tin.

Cũng theo ông Vĩ, núi Giông Ông Địa khá cao, rất khó đi, cách nhà cụ Ngăn khoảng 10km đường rừng. Ông dự đoán có thể sau khi đi lạc, bà cụ đã bò dọc theo suối đến khu vực núi này, kiệt sức và chết.

Hiện các lực lượng của xã và gia đình đang đưa thi thể cụ về lo hậu sự.

Như Tuổi Trẻ Online đã phản ánh, cụ Ngăn là người mắc bệnh lúc nhớ lúc quên. Cụ rời nhà và đi lạc vào trưa 19-7, có người nhìn thấy cụ đi vào rừng Suối Phướn. Hàng trăm lượt người đã vào khu vực rừng này để tìm kiếm suốt những ngày nhưng không thấy.

Cả trăm người vào rừng tìm cụ bà mất trí nhớ đi lạc, 5 ngày chưa thấy Cả trăm người vào rừng tìm cụ bà mất trí nhớ đi lạc, 5 ngày chưa thấy

TTO - Một cụ bà 83 tuổi, mất trí nhớ ở xã Hòa Mỹ Đông (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đi lạc vào khu rừng gần nơi ở đã 5 ngày qua, cả trăm người dân địa phương và chính quyền tổ chức tìm kiếm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên