Tag: đi lạc

Cụ bà đi lạc 700km được công an giúp đỡ đưa về với người thân

Cụ bà đi lạc từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra tận Quảng Ngãi đã may mắn được người dân và Công an thị trấn La Hà giúp đỡ đưa về với người thân.

Hai cháu bé 'mất liên lạc' đã tự đón xe khách từ TP.HCM đi Cà Mau

Người thân từ TP.HCM đã xuống tỉnh Cà Mau để đón hai cháu bé mất liên lạc với gia đình sau bảy ngày tìm kiếm.

Tìm thấy du khách nước ngoài lạc trong Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà

TTO - Công an thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã tìm ra 2 du khách đi lạc trong rừng già Bidoup - Núi Bà trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Cả nhà vui mừng khôn xiết vì chó cưng đi lạc nửa năm trở về nhà

Cả nhà đang ăn cơm bất ngờ nghe tiếng chó sủa ngoài sân, bước ra thấy chú chó trở về nhà sau 6 tháng thất lạc. Mọi người vui mừng khôn xiết, vì không nghĩ rằng nó còn sống.

Xuyên đêm tìm sinh viên đi lạc khi vào rừng phòng hộ Bắc Hải Vân câu cá

TTO - Lực lượng công an, biên phòng ở huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đã băng rừng xuyên đêm tìm một sinh viên đi lạc trong rừng phòng hộ Bắc Hải Vân nhiều giờ vì đi câu cá.

CSGT tìm gia đình bé gái 2 tuổi đi lạc giữa đêm trên quốc lộ

TTO - Giữa đêm tối, một bé gái 2 tuổi ở Nghệ An đi lạc ra đường Hồ Chí Minh có nhiều xe cộ qua lại. May mắn bé gái được các chiến sĩ cảnh sát giao thông phát hiện.

Lực lượng chức năng đội mưa tìm bé trai lạc trước giờ bão đổ bộ

TTO - Cháu trai ở phường Phổ Thạnh (TX Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đi lạc từ 18h30 chiều 27-10. Hiện lực lượng chức năng đang tích cực đội mưa tìm kiếm cháu trước giờ bão đổ bộ.

Thủy Tiên thương chú chó đi lạc, đói ăn trong mưa lũ

Khoảnh khắc dễ thương của CS Thủy Tiên khi đi cứu trợ ở miền Trung cho chú chó đi lạc bị đói, ăn bánh mì, đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ấn Độ bắt binh sĩ Trung Quốc lạc qua biên giới

TTO - Ấn Độ cung cấp thực phẩm và quần áo ấm cho một binh sĩ Trung Quốc sau khi người này bị nghi là đi lạc sang phía Ấn Độ. Tổng biên tập Thời Báo Hoàn Cầu nói rằng Ấn Độ có 'thái độ tích cực'.

Phát hiện thi thể cụ bà 87 tuổi đi lạc 16 ngày trên núi cao

TTO - Một người đi rừng phát hiện cụ bà Lê Thị Ngăn, 87 tuổi, đã chết trên núi cao cách nhà cụ chừng 10km đường rừng sau hơn 16 ngày cụ đi lạc.