Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Phát hiện giáo viên người New Zealand chết trong căn nhà thuê

13/01/2021 19:46 GMT+7

TTO - Liên lạc nhiều lần với giáo viên người New Zealand không được, đại diện trung tâm ngoại ngữ đến Công an phường 4 trình báo. Công an tới nhà người này thuê thì thấy cửa đóng, mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện giáo viên này đã chết.

Phát hiện giáo viên người New Zealand chết trong căn nhà thuê - Ảnh 1.

Căn nhà mà giáo viên người New Zealand thuê - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Ngày 13-1, thông tin từ UBND phường 4 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) xác nhận có một giáo viên người nước ngoài tử vong tại căn nhà thuê trên địa bàn.

Theo một lãnh đạo phường, giáo viên trên dạy cho một trung tâm ngoại ngữ ở phường 9 nhưng đăng ký tạm trú tại phường 4 vào năm 2019. Giáo viên này là người New Zealand.

Trước đó, đại diện một trung tâm ngoại ngữ đến Công an phường 4 trình báo sự việc nhiều lần không liên lạc được với giáo viên người New Zealand.

Sau đó, Công an phường 4 cùng các đơn vị liên quan đến nhà giáo viên này thuê (tại khu tái định cư phường 4) để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, khi đến nơi trọ thì nhà đóng cửa.

Lực lượng chức năng phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện giáo viên người New Zealand đã tử vong.

Hiện vụ việc đã báo đến cấp thẩm quyền xử lý theo quy định.

Người phụ nữ chết trong căn nhà cháy ở Phú Nhuận nghi bị sát hại Người phụ nữ chết trong căn nhà cháy ở Phú Nhuận nghi bị sát hại

TTO - Kiểm tra căn nhà xảy ra hỏa hoạn ở quận Phú Nhuận (TP.HCM), lực lượng chức năng phát hiện bà N.T.N. (66 tuổi) đã tử vong, trên cổ của nạn nhân có vết đâm.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận