Tag: lực lượng chức năng

Tìm thấy thi thể người đàn ông bị lũ cuốn ở Phú Yên

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, thi thể người đàn ông bị lũ cuốn tại ngầm tràn qua suối Hố Nai thuộc địa phận thôn 2 Tháng 4 (xã Ea Ly, huyện Sông Hinh, Phú Yên) được tìm thấy cách nơi gặp nạn khoảng 200 mét.

Đi tìm lan, cây đổ đè chết 3 người

Đến sáng 16-11, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp cận hiện trường vụ 10 người đi tìm lan bị cây đổ đè chết 3 người trong rừng sâu thuộc xã Yang Mao, huyện Krông Bông (Đắk Lắk).

4 học sinh Phú Yên đuối nước: Tìm thấy thi thể học sinh thứ 3

Đến 17h chiều 15-11, lực lượng chức năng huyện Tây Hòa, Phú Yên đã tìm thấy thi thể thứ ba trong số 4 học sinh lớp 5 tắm sông Ba và đuối nước chiều hôm trước.

Cả trăm người trầm mình trong nước tìm học sinh mất tích

Để tìm một học sinh mất tích ở xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận), lãnh đạo địa phương đã huy động cả trăm cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội cùng người dân trầm mình trong nước lụt để tìm kiếm.

Cửa khẩu quốc tế lầy lội như ruộng cày

Cửa khẩu quốc tế La Lay như đại công trường, nắng bụi bặm, mưa lầy lội.

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích dưới mương nước

Cháu bé 2 tuổi ở Thừa Thiên Huế bị mất tích nhiều giờ liền được gia đình trình báo chính quyền. Đến nửa đêm thì phát hiện thi thể cháu bé ở dưới mương nước gần nhà.

Quốc lộ 1 qua Đà Nẵng vẫn còn nhiều đoạn ngập sâu

Đến trưa nay, tuyến quốc lộ 1 đi qua thành phố Đà Nẵng vẫn còn nhiều đoạn ngập sâu. Đặc biệt là đoạn đi qua bến xe trung tâm Đà Nẵng chìm trong biển nước, xe cộ phải tìm hướng di chuyển khác.

Dân Đà Nẵng chủ động di tản, chính quyền ứng trực 24/24 đối phó ngập

Khuya 13-10, mưa trên địa bàn Đà Nẵng đã ngớt. Nhiều khu vực bị ngập năm ngoái người dân đã chủ động rời đi mà không cần nhờ đến chính quyền.

Cháy nhà trong đêm khuya, hai cháu nhỏ tử vong

Một vụ cháy nhà xảy ra trong đêm khuya ở Đà Nẵng khiến hai cháu nhỏ ngạt khói tử vong.

Người mẫu Ngọc Trinh bị lập biên bản hai lỗi: nằm trên xe và không có bằng lái

Tối 9-10, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TP.HCM) đã lập biên bản đối với người mẫu Ngọc Trinh hai lỗi là nằm trên xe và không có bằng lái.