Tag: Tp Cà Mau

Tìm hiểu luật trên mạng để xây biệt thự ‘đẹp nhất Cà Mau’

Chủ nhân “biệt thự đẹp nhất Cà Mau” đã có những chia sẻ sau khi chủ tịch UBND tỉnh có văn bản lần 2 yêu cầu UBND TP Cà Mau xử lý vụ biệt thự theo đúng thẩm quyền, đúng quy định pháp luật.

Người đàn ông đánh phụ nữ dã man tại quán ăn ở Cà Mau bị mời làm việc

Liên quan đến clip một người đàn ông đánh dã man người phụ nữ tại quán ăn trên địa bàn TP Cà Mau xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận những ngày qua, Công an phường 5 (TP Cà Mau) mời đôi nam, nữ trong clip trên đến làm việc.

Cạy cửa nhà cán bộ huyện, trộm gần 20 lượng vàng và hàng trăm triệu đồng

Nguyễn Trí Cường bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ vì liên quan đến vụ trộm vàng tại nhà của một cán bộ huyện ở tỉnh Cà Mau.

Vụ 'cưỡng chế lộn' nhà dân: TP Cà Mau rút kinh nghiệm

UBND TP Cà Mau cho biết sẽ kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với tập thể, cá nhân để xảy ra sai sót trong vụ 'cưỡng chế lộn' nhà người dân.

Clip nhóm học sinh ở Cà Mau đánh nhau là tự dàn dựng

Công an TP Cà Mau xác định không có vụ việc học sinh đánh nhau. Bảy em này là bạn thân, tự dàn dựng cảnh đánh nhau rồi quay clip tung lên mạng.

Đầu độc ao tôm do nghĩ người có mâu thuẫn cũng sẽ bị cho nghỉ việc như mình

TTO - Đối tượng ‘đầu độc ao tôm’ từng làm việc cho chủ trang trại nuôi tôm. Do có mâu thuẫn với một số công nhân làm cùng, người này đầu độc ao tôm với suy nghĩ những người có mâu thuẫn cũng bị chủ cho nghỉ việc như mình.

Trộm hơn 74 lượng vàng của 2 tiệm vàng bán cho tiệm vàng khác, bắt cả kẻ trộm lẫn người mua

TTO - Theo kết quả điều tra ban đầu, Lam và Nam đột nhập tiệm vàng Kha Ly lấy đi 20 lượng vàng 24K và 40 lượng vàng 18K. Trước đó, Nam, Bé và Lam đột nhập tiệm vàng Thanh Hùng trộm 13,8 lượng vàng 18K, 8 chỉ vàng 24K và hơn 4 triệu đồng.

Cà Mau hoãn nới lỏng giãn cách vì người dân về quá đông

TTO - Theo kế hoạch, từ 0h ngày mai 4-10, tỉnh Cà Mau nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép người dân di chuyển nội tỉnh và nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, do người dân từ TP.HCM, Bình Dương, Long An... về quá đông nên phải tạm hoãn.

Chưa phát hiện F0 qua test nhanh sàng lọc cộng đồng cả tỉnh Cà Mau

TTO - Chiều 26-9, thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết kết thúc lần một test nhanh sàng lọc trong cộng đồng trên phạm vi toàn tỉnh chưa phát hiện trường hợp F0.

Cà Mau xét nghiệm COVID-19 toàn bộ người dân trên địa bàn

TTO - Để địa phương trở về trạng thái bình thường mới, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải yêu cầu chậm nhất đến cuối tháng 9-2021, các huyện, TP phải hoàn thành việc xét nghiệm toàn bộ người dân trên địa bàn.