Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Phát hiện 9 người dương tính với ma túy tại quán karaoke

17/04/2021 15:17 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra các điểm karaoke trên địa bàn tỉnh, đoàn đã điểm tra 1 quán karaoke ở huyện Tân Phước phát hiện 9 người dương tính ma túy.

Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 9 người dương tính với ma túy tại quán karaoke Hồng Ngọc - Video: MỸ BÌNH

Chiều 17-4, một lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra các điểm karaoke trên địa bàn tỉnh, đoàn đã điểm tra 1 quán karaoke ở huyện Tân Phước phát hiện 9 người dương tính ma túy.

Trước đó, tối 16-4, đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp với Công an huyện Tân Phước kiểm tra quán karaoke Hồng Ngọc (huyện Tân Phước, Tiền Giang). 

Tại phòng số 5 của quán karaoke này, lực lượng chức năng phát hiện 12 người (10 nam, 2 nữ) có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. 

Phát hiện 9 người dương tính với ma túy tại quán karaoke - Ảnh 2.

Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 9 người dương tính với chất ma túy tại quán karaoke Hồng Ngọc - Ảnh: MỸ BÌNH

Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 9 người dương tính với chất ma túy. Qua làm việc bước đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Vụ việc được đoàn kiểm tra liên ngành bàn giao cho Công an huyện Tân Phước tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Tiền Giang tại công văn số 1606/UBND-KGVX ngày 14-4-2021 về việc kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động của các quán bar, vũ trường, karaoke, nhà hàng, khách sạn và các loại hình giải trí khác, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Tiền Giang chủ trì phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang và các ngành có liên quan lập kế hoạch kiểm tra theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Thời gian qua tình trạng thanh thiếu niên sử dụng ma túy trong quán karaoke tại Tiền Giang có chiều hướng gia tăng, đã có những trường hợp sử dụng ma túy rồi bắn nhau như tại quán karaoke X.O khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

"Trong những ngày tới, đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tiếp tục kiểm tra hoạt động của các quán bar, vũ trường, karaoke, nhà hàng, khách sạn và các loại hình giải trí khác trên địa bàn tỉnh", một cán bộ đoàn liên ngành nói.

Phát hiện 22 người dương tính với ma túy tại quán karaoke X.O Phát hiện 22 người dương tính với ma túy tại quán karaoke X.O

TTO - Kiểm tra nhanh, cả 22 người đều dương tính với chất ma túy tổng hợp. Lực lượng chức năng thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy như dĩa sứ, ống tròn bằng giấy…

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận