Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Phạt gã chồng dùng xích sắt xích chân vợ vô cột nhà hơn 1,4 triệu

02/10/2019 19:52 GMT+7

TTO - Gã chồng dùng xích sắt trói chân vợ vào cột nhà bị Công an thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) ra quyết định xử phạt hành chính hơn 1,4 triệu đồng.

Phạt gã chồng dùng xích sắt xích chân vợ vô cột nhà hơn 1,4 triệu - Ảnh 1.

Hình ảnh bà G. bị chồng là ông C. lấy dây xích trói chân vào cột nhà gây bức xúc - Ảnh: Internet

Tối 2-10, ông Trịnh Đức Hùng, chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), cho biết thông tin trên.

Theo đó, ông Dương C. (chồng bà Nguyễn Thị G., trú thị trấn Phong Điền) đã bị công an xử phạt 1,2 triệu đồng vì hành vi đánh đập, gây thương tích cho thành viên gia đình. Ông C. còn bị xử phạt 250.000 đồng vì hành vi gây ồn ào, mất trật tự trong khu dân cư.

Ngoài ra, ông C. cũng bị bắt viết cam kết không để xảy ra tình trạng trên một lần nữa và cũng bị Công an thị trấn Phong Điền đưa vào diện theo dõi.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ bị trói chân vào cột nhà bằng một sợi xích sắt. Theo như các trang mạng đăng tải, người phụ nữ trên bị chồng bạo hành sau mỗi lần say rượu hay thua cờ bạc...

Qua xác minh, người phụ nữ trên là bà Nguyễn Thị G. (trú thị trấn Phong Điền). Hình ảnh trên được chụp vào một buổi tối cuối tháng 9, khi bà G. bị chồng là ông Dương C. đánh đập và xích lại do đòi tiền đi đánh bạc mà bà G. không đưa.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền huyện Phong Điền đã đến nhà bà G. can thiệp, đưa bà cùng một người con đi nơi khác "lánh nạn".

Bà G. cũng đã nộp đơn ly dị chồng ra tòa.

Người vợ bị chồng lấy xích sắt xích chân vào cột nhà Người vợ bị chồng lấy xích sắt xích chân vào cột nhà

TTO - Mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ bị trói chân vào cột nhà bằng một sợi xích sắt. Theo như các trang mạng đăng tải, người phụ nữ trên bị chồng bạo hành sau mỗi lần say rượu hay thua cờ bạc...

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận